Ngay từ sáng sớm không khí tại nội ô TP là quận trung tâm Ninh Kiều đã nhộn nhịp. Hàng ngàn cổ động viên TP.Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL tất bật chuẩn bị cổ vũ cho đội bóng thân yêu trong trận đấu lịch sử có cơ hội vô địch giải U.23 châu Á 2018.

Nhân dịp đến Cần Thơ trong không khí nhộn nhịp này, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Trong những ngày qua niềm vui hân hoan chiến thắng đang lan tỏa khắp nơi trên đất nước Việt Nam thân yêu. Phi Hùng cũng là một cổ động viên của đội U.23 và hôm nay mình rất là vui khi được cùng Câu lạc bộ Moto nữ CTC - Angel Club, mong muốn mang lại thông điệp cổ vũ đẹp, có văn hóa, tôn trọng luật giao thông. Chúc cho đội U.23 Việt Nam thi đấu vững vàng, bản lĩnh, thành công ở trận chung kết “.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ tham gia cổ vũ đội U.23 Việt Nam - Ảnh: Minh Trung

Câu lạc bộ Moto nữ CFC - Angel Club gồm các bạn nữ cũng chuẩn bị xuống đường cổ vũ đội U.23 Việt Nam. “Mình cũng như các bạn trẻ tại Cần Thơ luôn muốn xây dựng hình ảnh đẹp để cổ vũ tiếp lửa cho đội U.23 thi đấu đạt kết quả tốt nhất. Hãy cổ vũ một cách văn minh, nói không với nẹt pô, đánh võng, lạng lách, quá tốc độ”, bạn Nguyễn Kim Nguyên, Trưởng nhóm CTC Angel Club gửi đến các bạn trẻ thông điệp khi tham gia cổ vũ trận chung kết.

Câu lạc bộ Moto nữ CTC Angel đã sẵn sàng đồng hành cùng U.23 Việt Nam - Ảnh: Minh Trung.

Trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Uzbekistan diễn ra vào lúc 15 giờ hôm nay, được trực tiếp trên VTV6 và VTV2. Khán giả ở TP.Cần Thơ có thể xem trực tiếp qua màn hình lớn trước công viên Lưu Hữu Phước, công viên Sông Hậu, hội trường lớn Trường đại học Cần Thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh mà phóng viên ghi nhận:

Tin, ảnh: Minh Trung