Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm vừa chia sẻ thông tin trên trang cá nhân về việc sẽ không tham gia biểu diễn chương trình “Kết nối triệu tâm hồn” sẽ diễn ra tại Hà Nội tối 6.1 sắp tới ngay khi thông tin về đêm diễn đã được quảng bá rộng rãi.

Thông tin trên trang cá nhân Mỹ Tâm thông báo về việc không tham gia show diễn ngày 6/1/2018

Thông tin trên trang cá nhân Mỹ Tâm thông báo về việc không tham gia show diễn ngày 6.1.2018

“Chào các bạn, có nhiều khán giả hỏi nên MTE xin thông báo là chương trình ca nhạc ngày 6.1.2018 tại phố đi bộ Hà Nội chị Mỹ Tâm không có tham gia nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!”, thông tin chính thức việc Mỹ Tâm không tham gia chương trình được thông báo trên trang của Mỹ Tâm.

Mặc dù phía Mỹ Tâm không đưa ra lý do hủy show bất ngờ nhưng rất nhiều người hâm mộ của giọng ca "Hoạ mi tóc nâu" đã khẳng định việc Mỹ Tâm không nên tham gia biểu diễn chương trình vì không được tôn trọng trong poster.

Người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng vì Mỹ Tâm đã không diễn chương trình lần này. Nội dung trong các phản hồi đều nhắc đến việc Mỹ Tâm không được tôn trọng khi xếp trên poster.

Người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng vì Mỹ Tâm đã không diễn chương trình lần này. Nội dung trong các phản hồi đều nhắc đến việc Mỹ Tâm không được tôn trọng khi xếp trên poster.

Mỹ Tâm hủy show được cho là do hình ảnh của cô trên tấm poster của chương trình vị trí không bằng giọng ca trẻ Sơn Tùng M-TP. Hình ảnh trong poster cho thấy Họa mi tóc nâu bị xếp bên phải poster và hình ảnh cũng bị cắt bớt, không được thể hiện trọn vẹn.

Mỹ Tâm hủy show được cho là do hình ảnh của cô trên tấm poster của chương trình vị trí không bằng giọng ca trẻ Sơn Tùng M-TP. Hình ảnh trong poster cho thấy "Họa mi tóc nâu" bị xếp bên phải poster và hình ảnh cũng bị cắt bớt, không được thể hiện trọn vẹn.

Với chương trình này, các nghệ sĩ biểu diễn được giới thiệu trong poster gồm có 4 gương mặt chính là Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Tóc Tiên,… Trong đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình được sắp xếp vị trí trung tâm thay vì dành cho đàn chị như Mỹ Tâm.

Sau thông báo hủy show, phía Mỹ tâm hiện chưa có phát ngôn nào liên quan đến sự việc này. Khi phóng viên liên hệ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng từ chối trả lời về sự việc này vì cô cho rằng đây chỉ là "chuyện nhỏ".

Băng Châu