Tham dự lễ khai mạc VCK U.21 Báo Thanh Niên 2017 có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long; Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam; Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn; Phó chủ tịch Hội LHTN VN, Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông; Nhà báo Nguyễn Công Khế, trưởng Ban tổ chức...


Nguyên Chủ tịch nước, ông Nguyễn Minh Triết và nhà báo Nguyễn Công Khế dự khán lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Nhà báo Nguyễn Công Khế, Trưởng Ban tổ chức cho biết Giải bóng đá trẻ U.21 Quốc gia cúp Báo Thanh Niên lần thứ 21 được tổ chức tại sân Gò Đậu, tỉnh Bình Dương - một trong những cái nôi của bóng đá trẻ và bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ đây là lần thứ 3, giải bóng đá U.21 trở về Bình Dương và đã nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện tối ưu từ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Dương.

"Năm nay, với một lực lượng hùng hậu của bóng đá trẻ, mạnh từ các tỉnh thành, khu vực trong cả nước tề tựu về đây để thi đấu, cọ xát trong một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Cũng như mọi năm, giải U.21 quốc gia Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục chuẩn bị bổ sung cho lực lượng bóng đá chuyên nghiệp và đội tuyển Việt Nam trong tương lai", nhà báo Nguyễn Công Khế phát biểu.


Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng

Ông Nguyễn Công Khế, chủ tịch HĐQT Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC giải tuyên bố khai mạc VCK

Ông Nguyễn Công Khế cùng các quan khách dự lễ khai mạc VCK U.21 Báo Thanh Niên 2017


Ông Nguyễn Hoàng Vũ, Phó TGĐ Tổng công ty Becamex IDC, đại diện nhà tài trợ phát biểu

Lời cảm ơn

BTC vòng chung kết giải U.21 quốc gia chân thành cảm ơn

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp- TNHH MTV (BECAMEX IDC),

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên

Và các nhà tài trợ khác

Anh Trần