Dù bày tỏ thất vọng khi không đạt được thành tích cao ở đêm chung kết nhưng Hà Thu vẫn mang tâm trạng rất vui vẻ và thoải mái khi trở về Việt Nam. Người đẹp luôn gây ấn tượng với người đối diện ở nụ cười tươi rạng rỡ và lần này cũng vậy, cô vẫn giữ nụ cười vui vẻ ngay khi bước ra khỏi quầy thủ tục.

Hà Thu rạng rỡ khi vừa bước xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Dù có chút tiếc nuối, song người đẹp cho biết bản thân đã cố gắng hết mình và điều quan trọng hơn vị trí hay thứ hạng là sự nhìn nhận của khán giả. “Từ tối qua đến giờ, Hà Thu nhận được rất nhiều bài viết, tin nhắn động viên của anh chị báo chí truyền thông, anh chị em trong nghề và các fan. Đó thật sự là món quà vô giá và ý nghĩa mà Hà Thu gặt hái được sau cuộc thi. Hà Thu xin cảm ơn tất cả tình yêu thương của mọi người”, cô bày tỏ.

Ra sân bay đón Hà Thu có hoa hậu Hằng Nguyễn và người đẹp Diệu Linh. Cả hai đã dành cho Hà Thu nhiều lời động viên và chúc mừng sau tất cả những gì cô đã làm được.

Hằng Nguyễn là người đã tặng chiếc vương miện luân lưu cho Miss Earth Vietnam và Hà Thu là đại diện đầu tiên đội chiếc vương miện đó tham gia đấu trường Miss Earth 2017.

Người đẹp Diệu Linh là chị em thân thiết với Hà Thu, luôn dõi theo cô từ những ngày đầu cho đến cuối hành trình

Sau cuộc thi Miss Earth 2017, Hà Thu sẽ tiếp tục với hành trình thú vị tiếp theo mà cô cũng đang là một thí sinh - cuộc thi Tình Bolero 2017. Người đẹp đang là 1 trong 3 thí sinh nặng ký của ngôi quán quân và được xem là nhân tố thú vị của mùa giải.

Như vậy, Miss Earth 2017 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Karen Ibasco đến từ Philippines. Đại diện Việt Nam – Lê Thị Hà Thu dù dừng chân ở top 16 nhưng cô cũng lập thành tích đáng tự hào khi giành tổng cộng 3 huy chương vàng và 2 huy chương đồng ở các phần thi phụ.

Sơn Phạm -Ảnh Nhân Phan