Sau 1 ngày nghỉ ngơi, Hà Thu chia sẻ cô gần như đang giữ thể lực tốt nhất. Người đẹp cho biết thời tiết Philippines khá tương đồng với Việt Nam. Các món ăn ở đây cũng đa dạng và đặc biệt phía BTC đón tiếp các thí sinh rất chu đáo nên cô nhanh chóng hòa nhập với cuộc thi.

Hà Thu đặt chân tới Philippines và sẵn sàng cho các hoạt động đầu tiên của Miss Earth 2017

Trong buổi sáng 8.10, Hà Thu đã tham gia phần thi photoshoot với trang phục bikini. Đây là hoạt động bên lề của Miss Earth nhằm quảng bá du lịch của địa phương. Hà Thu tự tin diện trang phục bikini và “đọ dáng” cùng thí sinh các nước.

Thời gian qua, đại diện Việt Nam vẫn chăm chỉ tập luyện và ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt để giữ được những số đo cơ thể cân đối.

Hà Thu hiện tại cao 1m71, nặng 50 kg và số đo 3 vòng 85-60-90 cm giúp cô không hề lép vế khi mặc trang phục bikini.

Buổi chiều cùng ngày, Hà Thu xuất hiện rạng rỡ trong bộ đầm cocktail màu đỏ tươi rực rỡ. Người đẹp ghi dấu ấn bởi nụ cười tươi và sự thân thiện cùng thí sinh các nước. Tham gia phần livestream phỏng vấn với các blogger sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines, Hà Thu tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Người đẹp thậm chí còn biết “lấy lòng” BTC và các fan khi nói vài câu tiếng Thái lẫn tiếng Philippines.

Khi được yêu cầu hát một ca khúc nào đó gửi tặng khán giả đang theo dõi, Hà Thu không ngần ngại thể hiện một đoạn bằng tiếng Anh ca khúc “Hello Vietnam” – một ca khúc quen thuộc kể về mảnh đất hình chữ S từng được nhiều khán giả yêu mến.

Hà Thu cùng với thí sinh các nước trong buổi giao lưu cùng với các blogger tại Philippines

Người đẹp cũng dành nhiều lời khen ngợi về cách tổ chức chu đáo của BTC và sự niềm nở của người dân Philippines khi đón tiếp cô và các thí sinh. Đặc biệt, khi blogger hỏi cô có cảm thấy mình giống siêu sao khi được săn đón như vậy, Hà Thu đã không ngần ngại trả lời rằng cô cảm thấy mọi thứ như những gì thân quen trong gia đình. Bằng phong thái tự tin và cách trả lời chân thành, Hà Thu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các blogger nổi tiếng.

Hôm nay (9.10), Hà Thu cùng các thí sinh của hơn 90 quốc gia tham dự Hội nghị về môi trường tổ chức ở Tòa thị chính vùng Makati. Sau đó cô sẽ cùng tham dự Tiệc chào mừng ra mắt chính thức của cuộc thi Miss Earth 2017 năm nay.

Sơn Phạm - Ảnh FBNV