Đàn bà tóc dán

Tóc dán thì trông như người đội tóc giả. Tướng này vất vả về chồng con. Nếu da đen còn đỡ, sau 28 tuổi thì lấy chồng được. Nếu da trắng thì khắc lắm, phải sau 37 tuổi mới nên lấy chồng. Tóc dán mà tóc lại bóng như bôi mỡ thì truân chuyên suốt đời.

Đàn bà có trán núi

Đàn bà có trán núi trầm xuống, trông sâu thăm thẳm thì được đàn ông mê man, không còn tự chủ được nữa. Đàn bà trán núi nếu lưỡng quyền cao vượt tai thì chồng chết hộc máu hoặc nát rượu vì quá yêu vợ mà vợ ngoại tình.

Da lòng và mu bàn tay đàn bà

Lòng bàn tay khô, mu bàn tay héo hắt, xương xẩu thì không hấp dẫn chồng. Nếu da mu bàn tay mịn màng hơn da mặt, cho dù mu bàn tay có nổi gân hoặc xương xẩu nhưng da trắng đẹp là có ẩn tướng quý, không bao giờ sợ chồng chê hay mèo mỡ. Nếu mu bàn tay múp míp, da dẻ tươi nhuận cũng có ẩn tướng quý, chuyện chăn gối hấp dẫn, chồng yêu say mê mệt.

Da mình đàn bà

Mặt trông đẹp đẽ nhưng da mình xỉn hoặc bóng loáng thì nhân duyên hạ tiện, dễ dàng gật đầu với đàn ông, nếu mắt long lanh thì làm đĩ. Nhiều cô gái gọi có da mình như thế này và mắt long lanh. Mặt đẹp hay xấu, da mình trắng hay đen nhưng da mình mịn màng, sốp như bông thì vẫn là quý tướng.

Đàn bà mắt uy quyền

Ta thường gặp những người đàn bà có cặp mắt đầy uy quyền, nhất là những người có quyền lực lớn. Đây là người sẽ lấy vua chúa hoặc loại cực phú, nếu lấy người tầm thường thì khắc sát chồng, nếu chồng không chết thì cũng ngồi tù mọt gông. Tôi biết 1 người đàn bà mắt đầy uy quyền, chồng người này không chết nhưng đang ngồi tù án chung thân.

Đàn bà nhiều chồng

Chồng chỉ 1 là tốt nhất, dưới 1 là không tốt, trên 1 càng không tốt. Ta chia cung nam nữ, phía trên lông mày bên trái ra từng khoanh, dựa theo màu sắc hay chất thịt. Thí dụ cung nam nữ có 3 khoanh (Hình 7).

Khoanh thứ nhất ở trên cùng rồi đến khoanh thứ 2, thứ 3. Như vậy người này có thể có 3 đời chồng, nhẹ lắm thì cũng có 2 người ăn ở già nhân ngãi, non vợ chồng và 1 người là chồng thực sự. Tuổi lấy chồng của đàn bà từ 21-50 tuổi. Do đó khoanh thứ nhất ứng với 21-30 tuổi, khoanh thứ hai từ 31-40 tuổi, khoanh thứ ba từ 41-50 tuổi. Nếu khoanh thứ nhất tốt đẹp, khoanh thứ hai và thứ ba màu xám tối thì có chồng đàng hoàng nếu lấy chồng trong khoảng 21-30 tuổi, nhưng sau đó vẫn còn có 2 vụ ngoại tình sâu.

Nếu khoanh thứ nhất màu xấu, khoanh thứ hai và thứ ba sáng hơn thì lần kết hôn đầu tan vỡ nhanh, lần 2 lâu hơn, lần 3 mới đứng số. Thấy cung nam nữ có nhiều khoanh thì khuyên khoảng tuổi nào nên lập gia đình, càng gần tuổi giới hạn cuối càng tốt, tức là 30, 40 hay 50 tuổi. Cần khuyên nên cố gắng tránh nhân duyên tội lỗi nếu lấy chồng đúng vào khoanh sáng rồi. Nếu thấy người này lấy chồng vào khoanh xấu nhất thì ta nên nhắm mắt làm ngơ để cho người ta hưởng chút hạnh phúc, dù chỉ là phù du. Trường hợp này không nên nói hết, nói thật với đương số.

Trước đây báo Gia đình & Xã hội có 2 người phụ nữ có tướng nhiều chồng. Cả 2 người đều giỏi giang, kiếm tiền giỏi, làm chuyên môn cũng giỏi, nhưng chồng con thì bất ổn, đã qua 3 lần đò rồi mà vẫn chăn đơn gối chiếc. Gương mặt của 2 người có nhiều nét giống nhau, nhất là cung nam nữ. Bàn tay của 2 người cũng giống nhau, đường hôn nhân đoạn cuối chia làm 3 nhánh như chiếc dĩa, nghiêng về phía đường tâm huyết mà đường tâm huyết lại nông choèn. Bàn tay như thế không 3 đời chồng mới lạ.

Đàn ông nếu trót lấy phải người có tướng này thì phải chuẩn bị tư tưởng trước. Có hạnh phúc ngày nào thì tận hưởng ngày ấy. Nếu thấy vợ đã nhạt nhẽo thì ly hôn khẩn trương. Nếu không vợ sẽ cặp bồ và xách váy chạy theo người tình, như thế còn đỡ, nặng hơn chồng sẽ chết bất đắc kỳ tử. Ở phố tôi có 1 người lấy vợ tướng nhiều chồng. Tháng trước vợ anh ta xách váy chạy theo người tình. Anh ta than thở với tôi. Và tôi nói: “Như thế còn may, nếu không anh sẽ chết bất đắc kỳ tử.

Đàn bà có chồng chết dữ

Đàn bà mà vùng mặt chạy từ 2 cánh mũi, bọc quanh pháp lệnh, ăn tới viền môi trên, trông cứng như gỗ lim thì chồng dễ bị chết dữ (Hình 8). Chú ý vùng này trông phải cứng, nếu mềm thì chồng không việc gì.


Tướng lấy chồng thành đạt

Quyền ăn vào mệnh, tức là vùng má gần mép cả 2 bên mà tại chỗ này thịt của quyền nổi cao, rộng, sáng, tươi nhuận thì sẽ có chồng cực quý, thuộc hàng tướng lĩnh, Bộ trưởng hoặc đại phú gia (hình 9).

Nếu đầu quyền thịt nổi lớn, tiếp tục nổi vượt lên quá cung thiên di, tức là quá khóe mắt thì lấy chồng ngoại quốc. Dù lấy người nước ngoài thì cũng phải thành công và có sự nghiệp lớn.

Đàn bà thượng bồng hạ tếch

Mặt trên nhẹ dưới nặng gọi là thượng bổng hạ tếch. Trên là nửa trên của mặt. Dưới là nửa dưới, chia bởi đường ngang qua mi mắt trên. Người có tướng này thì khắc sát chồng. Nếu đường sinh mệnh của ông chồng mạnh, sâu đậm và không có vết đứt gãy thì người này không sát được chồng, nhưng chính chị ta lại chết sớm.

Người rất ưa tán tỉnh

Đàn bà mắt hình con cá, đầu, cuối mắt rộng như nhau thì rất ưa tán tỉnh. Nếu có vợ mắt kiểu này thì không nên để vợ giao tiếp nhiều. Nếu gặp phải người dẻo miệng, biết nói những lời có cánh thì sẽ quên chồng. Nhưng chỉ quên chồng chốc lát thôi, sau đó lại về chăm sóc chồng chứ không xách váy chạy theo người ta.

Theo Nhật Khánh/Giadinh.net