Xem thêm: Nghi án Phí Minh Long bán độ, dùng phi long tại thiên hạ gục giấc mơ U22 Việt Nam

Cụ ông chết khi quan hệ, mỹ nữ bán bảo hiểm im lặng, chồng sốc nặng

Danh tính người xăm đầy tay nghi là bạn trai đại gia của Ngọc Trinh

Thất bại 0-3 trước Thái Lan ở lượt cuối vòng bảng SEA Games 29 khiến tuyển U22 Việt Nam phải về nước sớm. Vì trận thua với 2 sai lầm ngớ ngẩn của thủ môn Phí Minh Long, HLV Nguyễn Hữu Thắng phải hứng chịu nhiều chỉ trích và từ chức. Nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng về những gì mà Công Phượng và các đồng đội thể hiện.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ cảm xúc về thất bại đau đớn này của U22 Việt Nam: “Mình tự hỏi sao giờ này người ta vẫn còn quan tâm SEA Games? Nó là giải các nước ĐNA tự tổ chức, hội làng tự sướng với nhau cho vui thôi chứ FIFA chả quan tâm, chả tổ chức, mà các đội tuyển U (U19,22,23..) thì chả bao giờ là bộ mặt đại điện cho nền bóng đá của một đất nước.. Người ta đánh giá nền bóng đá mạnh hay yếu nằm ở đội tuyển quốc gia, mà đội tuyển quốc gia muốn mạnh thì phải trông chờ vào CLB với giải đấu cao nhất quốc gia đó. Ví dụ Thái có Thái-League , Việt Nam có V-League

Vì vậy, giải vô địch quốc gia của một đất nước là quan trọng nhất, là nơi nguồn cung cấp và tạo ra các cầu thủ giỏi nhất cho một đất nước.

Vậy mà với một giải đấu hội làng mà VFF bắt cả một giải đấu lớn nhất đất nứơc V-League phải ngừng giải 2 tháng rưỡi để tập trung tập luyện và thi đấu cho SEA Games, trong khi SEA Games chỉ là cuộc chơi của các em U23 . Trong khi các cầu thủ U23 Thái Lan chỉ tập trung tập luyện SEA Games trước khi thi đấu có 1 tuần lễ.

Các CLB Việt Nam mất 2 tháng rưỡi trời ở không, không đá mà vẫn phải trả lương, lo ăn ở cho các cầu thủ tập chơi mà chả để làm gì, vừa mất tiền bạc, mất thời gian, mất nhuệ khí thi đấu của giải đấu cao nhất nước vì lịch 3 trận nghỉ, 4 trận ngừng. Chưa kể lại đau đầu vì mất những cầu thủ giỏi, do họ cũng có quá nhiều thời gian rảnh sinh tâm lý nhàn cư vi bất thiện .

Trên thế giới FIFA đá World Cup cũng phải chờ các CLB đá xong mới cho tập trung ngắn hạn thi thố, khổ là khổ CLB Việt Nam vừa mất người vừa mất tiền.

Tâm sự buồn của 1 cô gái lâu rồi không được hưởng cảm giác mỗi tuần ra sân hò hét cổ vũ cho bóng đá TP.HCM”.

Có lẽ vì chồng Công Vinh là Chủ tịch CLB TP.HCM nên Thủy Tiên nắm rõ sự tình nên mới đưa ra nhận xét như trên. Theo nữ ca sĩ gốc Kiên Giang, SEA Games chỉ giải ao làng nhưng gây ảnh hưởng lớn đến V-League và các CLB bóng đá Việt Nam, từ việc cầu thủ nghỉ đá 2 tháng rưỡi mà vẫn phải nhận lương cho đến chuyện họ có thời gian rảnh để nghĩ đến chuyện đầu quân cho đội khác.

Status của vợ Công Vinh nhận được sự đồng tình của nhiều người.
Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận phản đối, cho rằng Thủy Tiên nói như vậy quá phiến diện.
Thủy Tiên là fan bự của môn thể thao vua.
Cô thường cùng Công Vinh đi xem bóng đá và cổ vũ hết mình cho CLB TP.HCM hay đội tuyển Việt Nam trên sân Thống Nhất.
Phát ngôn của Thủy Tiên hẳn sẽ gây nên cuộc khẩu chiến trên mạng và khiến nhiều cầu thủ U22 Việt Nam buồn lòng.
Phí Minh Long là 'thủ môn ngốc nhất lịch sử SEA Games' trên Wikipedia, bầu Đức bị chế giễu vì nổ banh trời trước SEA Games 29, fan đập bể iPhone:

U22 Việt Nam thua Thái Lan 0-3, fan nổi điên ném tivi xuống ao:

Nam VĐV nhảy cầu đôi bị tụt quần ở SEA Games 29:

Xem thêm: Minh Long 'ngốc nhất lịch sử', bầu Đức bị chế giễu, fan ném tivi và đập iPhone vì U22 Việt Nam

U22 Việt Nam bị loại, Thủy Tiên phán SEA Games là giải ao làng, quan tâm làm gì!

Ngọc Trinh ước có vài trăm tỉ để sống an phận và hơn 20 lần phát ngôn

Công an Bắc Giang xác nhận cụ ông chết khi quan hệ với phụ nữ bán bảo hiểm

Từ chối mua đồ ăn, tài xế GrabBike bị gái xinh Hà Nội chửi là đồ nhà quê

Gái xinh chạy Vespa khắp Hà Nội xin cánh mày râu 20 - 30 ngàn đổ xăng!

Tuấn Hưng nổi giận, chửi sấp mặt thiếu phụ chê bai bé Su Hào

Hana.T - Nhân Hoàng