Tác giả 'Vợ người ta' bị tố bắt chước Sơn Tùng M-TP

Chắc hẳn các fan Sơn Tùng M-TP phải chú ý lời nhận xét của Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Manh Quynh bat chuoc Son Tung M-TP
Phan Mạnh Quỳnh là tác giả của hit Vợ người ta.
Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về việc "Có cảm thấy khó chịu khi có người nói anh giống với Sơn Tùng M-TP từ đầu tóc, cách hát tới phong cách trình diễn không?” , Phan Mạnh Quỳnh có câu trả lời khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Phan Mạnh Quỳnh cho hay, anh và Sơn Tùng M-TP theo đuổi hai phong cách âm nhạc khác nhau nên khó lòng mang ra so sánh được.

Nói tới Sơn Tùng M-TP, Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Sơn Tùng rõ ràng là một tài năng lớn của âm nhạc Việt Nam. Phong cách của em ấy đậm chất Hàn Quốc và sự trẻ trung, cá tính, năng động và làm chủ sân khấu”. Còn về bản thân, anh chàng tự nhận mình hướng tới sự đơn giản nhất trên sân khấu, phong cách trình diễn và ăn mặc hàng ngày.

“Có những sân khấu tôi cần hát nhạc remix, bắt buộc cũng phải nhảy nhót, khiến một số người nhầm tưởng tôi bắt chước em ấy. Đó là gu chủ đạo của Sơn Tùng thì mảng ca khúc và kiểu biểu diễn như vậy chỉ là một phần tôi thích nghi với đối tượng khán giả nhất định chứ không phải là định hướng âm nhạc mà tôi theo đuổi”, Phan Mạnh Quỳnh cho biết thêm.
Phan Manh Quynh bat chuoc Son Tung M-TP
Phan Mạnh Quỳnh được nhận xét là Sơn Tùng M-TP khi về già.
Không ít người nhận xét rằng từ đầu tóc, cách hát, phong cách trình diễn của Phan Mạnh Quỳnh có nét giống với Sơn Tùng M-TP, nên không ít người đã đặt hai người ra so sánh.

Tuy nhiên, anh chàng chỉ nhận định rằng mình làm tóc giống Sơn Tùng M-TP, còn những thứ khác thuộc về bản thân anh từ trước chứ không hề bắt chước ai. Thậm chí, Phan Mạnh Quỳnh còn vô tư chia sẻ: “Đã có rất nhiều người bảo tôi giống Sơn Tùng M-TP thật đấy. Nhưng họ lại bảo, tôi giống Sơn Tùng hơn khi anh ấy về già".

Hoàng Hằng

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.