Xem thêm: Cuộc đời lên hương của hot girl Hà Nội bị phát tán clip sex

Chủ viện tóc quay clip 'bẩn' nhận cô bán trà đá làm mẹ, đền 15 triệu

'Bella không điên, rất tráo trở, chỉ cần tiền, doạ bắn vỡ sọ tôi, bị giữ ở sân bay'

1. Vladimir Kazbekov - võ sĩ MMA người Nga tuyên bố hạ Huỳnh Tuấn Kiệt với 1 đấm, chê Flores là cao thủ dỏm. Video: Võ Thuật

2. Nước hoa giả thương hiệu nổi tiếng giá rẻ, Trung Quốc sản xuất. Video: VTV24

3. Thâm nhập chợ bán mực Trung Quốc giá 25.000 đồng/kg, mực thối tẩm hóa chất. Video: VTC16

4. Ghen phiên bản bolero của Tài Smile:

5. Tài xế ngáo đá, quẩy trên ô tô:

6. Sau va chạm xe, người đàn ông bị hôi của. Video: ClipGo

7. Trung tướng Võ Văn Liêm phân trần​ vụ nhục mạ CSGT Cần Thơ:

Chiều 17.7, Công an quận Bình Thủy đã đưa ra hình ảnh chứng minh vi phạm của xe chở Trung tướng Võ Văn Liêm.

Đại tá Trần Minh Thành, Trưởng Công an quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ) đã cung cấp hình ảnh trích xuất từ camera thiết bị đo tốc độ của CSGT Công an quận Bình Thủy.

Theo đó, vào trưa 14.7, xe ôtô biển kiểm soát 64A-027.78 chở Trung tướng Liêm đang lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt từ Bình Thủy về Ninh Kiều, tốc độ đo được 81 km/h.

Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường dẫn từ sân bay Cần Thơ về trung tâm TP.Cần Thơ, và theo bảng quy định trên tuyến này (gắn ở đầu đường), thì tốc độ tối đa chỉ là 70 km/h.

Công an quận Bình Thủy sẽ làm việc với tài xế xe vi phạm để xử lý. Theo qui định, với lỗi vi phạm này, số tiền phạt sẽ là 2,5 triệu đồng, còn lỗi không chấp hành hiệu lệnh sẽ giam xe 7 ngày, đồng thời tài xế bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Sáng 17.7, Trung tướng Liêm cho rằng, ô tô mình chỉ chạy 62 km/h và ông khẳng định không có chuyện vi phạm tốc độ. Ông cũng cho rằng, CSGT đã không đưa ra bằng chứng vi phạm.

Tuy nhiên, theo Trung úy CSGT Nguyễn Văn Thành, lúc đó, anh đã gọi bộ đàm cho một Thượng úy cùng tổ, mang máy đo đến cho ông này xem, nhưng ông Liêm không đợi để xem lỗi vi phạm mà tiếp tục xúc phạm Trung úy Thành rồi ra lệnh cho tài xế tiếp tục chạy đi.

Đại tá Thành cũng cho rằng hoàn toàn không có việc có người mặc thường phục lại làm việc với xe vi phạm, đòi xem giấy tờ mà Trung tướng Liêm “tố”, và khẳng định phía công an làm việc đúng mực.

Hôm đó, sự việc có khá nhiều người dân chứng kiến, ngay trong clip cũng thấy rõ điều này. Do đó, Trung úy Thành cho rằng, nếu anh làm sai, người dân sẽ phát hiện ngay.

Phía Công an TP.Cần Thơ sẽ báo cáo sự việc về Bộ Công an, Bộ Quốc phòng để có hướng xử lý. Trung tướng Liêm từng là cán bộ cấp cao, là Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương, và trước đó là Phó chính ủy Quân khu 9.

Đại tá Trần Minh Thành, Trưởng Công an quận Bình Thủy khẳng định phía công an làm việc đúng mực: “Hiện nay phía công an vẫn chưa làm việc với tài xế nhưng theo chỉ đạo của lãnh đạo Công an TP, chúng tôi sẽ mời bằng được tài xế này đến làm việc để có bước xử lý tiếp theo”.

Trung úy Nguyễn Văn Thành, người trực tiếp dùng mô tô đặc chủng đuổi theo ô tô 64A-027.78, cho biết: "Trưa 14.7, tổ tuần tra thực hiện bắn tốc độ tại vị trí gần sát cầu Bà Bộ trên đại lộ Võ Văn Kiệt. Xe 64A-027.78 bị bắn tốc độ ngay vị trí này nhưng không dừng lại theo hiệu lệnh nên anh mới đuổi theo hơn 1 km thì ô tô vi phạm mới dừng. Khi dừng xe anh chưa kịp nói gì thì người đàn ông (sau này mới biết là Trung tướng Võ Văn Liêm) đã lên tiếng chửi. Còn người mặc thường phục mà Trung tướng Liêm cho rằng tiến đến muốn lấy giấy tờ là hoàn toàn không có, đó có thể là người dân hiếu kỳ đến xem".

Trong khi Trung tướng Võ Văn Liêm cho biết sự việc cứ giải quyết theo quy định: “Hiện đồng chí giám đốc Công an TP Cần Thơ đang cho kiểm tra và xử lý vụ việc. Ở đây tôi chỉ nói là con người tôi không phải như thế. Thế nhưng, hành vi của CSGT như thế là không chấp nhận được. Xe sai thì kiểm tra tài xế chứ sao lại đòi kiểm tra xe. Luật pháp quy định trường hợp nào được phép kiểm tra xe và phải như thế nào thì mới được kiểm tra. Ở đây xe chở gia đình đi công việc gấp nhưng buông những lời không thể chấp nhận được đòi kiểm tra xe, từ đó tôi phải phản ứng”.

Xem thêm: Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền

Nữ quái chạy ô tô lấn làn, hành hung CSGT, tông đuôi xe khác

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại

Tài xế taxi Mai Linh bỏ mặc nữ sinh ở Hà Nội cầu cứu khi bị đánh

Đòi ly dị vì vợ bắt trả bài 9 lần đêm tân hôn, Bella tuyên bố con trai trả thù cho mình

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài

Nhân Hoàng