Xem thêm: Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện

Sau khi bị phát hiện đi ăn và ôm hôn Decao (Cao Minh Thắng) dưới mưa, cái tên Vũ Ngọc Châm đang được giới trẻ chú ý hơn bao giờ hết. Lý do bởi Decao chia tay Châu Bùi chưa lâu và thi thoảng liên tục chia sẻ hình ảnh về bạn gái cũ cùng status khiến mọi người nghĩ rằng anh vẫn còn lưu luyến cô.

Tối 13.7, Decao và Vũ Ngọc Châm bị phát hiện đi ăn, sau đó cả hai hôn nhau dưới trời mưa. Điểm đáng chú ý là Decao cầm bàn che mưa rồi hôn “bạn gái Sơn Tùng”.

Decao âm yếm Vũ Ngọc Châm dưới mưa.

Dễ thấy, Decao không chung tình và sống cũng không thật thà cho lắm, vừa chia tay tình cũ đã có người mới. Còn Vũ Ngọc Châm bị nghi làm bạn gái Decao, chủ cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ tại Hà Nội, vì tiền?

Vẻ đẹp của Vũ Ngọc Châm

Sinh năm 1992 ở Hà Nội, Ngọc Châm từng là tiếp viên của hãng Vietnam Airlines và Korean Air, gây chú ý khi tham gia chương trình bóng đá trong mùa World Cup 2014 với vai trò là cổ động viên.

Thế nhưng, sau 2 ngày nổi tiếng và bị soi đời tư quá mức, từ chuyện nâng ngực đến bị tố sao chép thiết kế của NTK Lâm Gia Khang, Vũ Ngọc Châm có lẽ đã hốt hoảng và tuyên bố trên Facebook rằng chỉ là bạn Decao!

Vũ Ngọc Châm tuyên bố chỉ là bạn Decao.

Không biết Decao có khuyên cô nói vậy hay không, nhưng có người bình luận mỉa mai rằng: “Uh. Bạn bè ôm hôn bình thường mà. Có gì đâu mà cứ loạn lên” hay “Chắc bạn bè kiểu Úc”.

Bên cạnh đó, hot girl cho rằng mọi người đã hiểu lầm chuyện tình cảm của cô và Decao.

Trên Facebook cá nhân, Decao cũng khẳng định mình là người độc thân và bóng gió Vũ Ngọc Châm không phải bạn gái mới của anh.

Hẹn hò, hôn nhau mà không dám công khai thì thật đau lòng cho người trong cuộc. Theo lời của cặp đôi này, chắc họ chỉ hẹn hò và hôn nhau 'qua đường'. Hy vọng trong giới trẻ Việt, không có nhiều đôi bạn bè hôn nhau ngoài đường như vậy.

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại​:

Võ sư Tuấn 'hạc' nhắn cao thủ Vịnh Xuân Flores: Đừng thấy người Việt Nam hiếu khách mà làm chuyện quá đáng. Tuấn 'hạc' từng đánh bại Flores 9 năm trước. Video: Tiin

Cậu bé 17 tuổi với bài luận Xem phim sex đoạt học bổng 1 tỉ đồng. Video: VTC14

s

Xem thêm: Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền

‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?!

Sự thật cô gái thò chân vào xô trà đá rồi múc cho khách uống ở Hà Nội

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài

Mỹ nữ làm gái mời gọi khách giữa đường, cô gái nhảy lên nóc taxi bị đánh sấp mặt

Nhân Hoàng