Xem thêm: Truy tìm mỹ nữ 1m72 trên phố Trần Duy Hưng, phát hiện sự thật sốc

Lộ cảnh nóng và những điều ít biết về Hoa hậu Phương Nga

Trên fanpage hơn 400 ngàn like chia sẻ ảnh mỹ nữ chân dài đeo kính và dây chuyền đi bộ trên phố Trần Duy Hưng. Đây là con phố được dân mạng đồn là nơi gái mại dâm hoạt động nhộn nhịp và gắn liền với cả một số bài hát chế.

Vẻ đẹp của cô gái mặc váy ngắn khiến nhiều đấng mày rây mê mẩn. Kèm theo ảnh, admin fanpage gửi lời thỉnh cầu của bạn Quang tìm giùm Facebook của mỹ nữ và hứa sẽ tặng thẻ điện thoại 50 ngàn: “Admin ơi, chả là em đang đi lang thang ở con phố Trần Duy Hưng ở đoạn ngõ 174 số nhà 176 thì gặp bạn nữ phải cao tầm trên 1,7m. Tự nhiên làm trái tim em xao xuyến rồi. Nay nhờ admin tìm giùm cái nick Facebook. Nếu được, em hậu tạ. Ai tìm được link cái thẻ 50k nhé!”.

Dân mạng truy tìm mỹ nữ chân dài trên phố Trần Duy Hưng - ảnh: Page Hóng

Điều gây sốc xảy ra sau đó khi một số người cho biết chân dài trong ảnh là gái mại dâm, hoạt động trên phố Trần Duy Hưng. Cô nàng có nickname N.D sinh năm 1997, cao 1m72, nặng 50 kg, eo không mỡ, mỗi lần đi khách 'tàu nhanh' kiếm được 500.000 đồng. Trước đây, N.D về quê định lấy chồng, nhưng do tính ham chơi nên hủy hôn, lên lại lên Hà Nội đi khách kiếm tiền.

Làm nghề bán thân nuôi miệng song N.D vẫn thường xuyên đăng ảnh trên Facebook cá nhân như gái nhà lành, thậm chí còn khoe clip hát như… đọc.

Trái với các mỹ nữ làm nghề chân chính bỗng dưng nổi tiếng sau một bức ảnh, tiếng xấu về N.D vang xa khắp các trang mạng. Nhiều dân chơi nhận ra ngay N.D là khách quen, kể chi tiết quá trình ‘mây mưa’ với chân dài 1m72 này.

Chắc chắn số cuộc gọi cho N.D hôm nay sẽ tăng lên đột biến, song liệu cô sẽ vui vì có thêm khách hay hoảng sợ vì bị lộ tẩy là gái mại dâm?

Chưa hết, N.D còn khiến vài gia đình lục đục vì chồng kết bạn với cô trên Facebook. Trong đó, chị M.T hốt hoảng khi vào Facebook cá nhân N.D và phát hiện chồng là bạn của gái mại dâm.

Hiện N.D đã đóng Facebook cá nhân trước phản ứng và lời chửi bới, dèm pha từ dân mạng.

Bên cạnh đó, một số người có lòng vị tha hy vọng sau sự cố trên, N.D sẽ hoàn lương, từ bỏ làm gái mại dâm và tìm công việc đứng đắn trước khi bị công an bắt giam.

Cô gái mặc như không dụ anh thợ sửa tivi và cái kết bất ngờ:

Rùng rợn ô tô chạy ngang qua người như bóng ma:

Xem thêm: Những phụ nữ nghiện tình dục, quan hệ nhiều lần không chán và dấu hiệu nhận biết

Kinh hoàng những phụ nữ cưỡng hiếp đàn ông liên tục

Cô gái mặc như không dụ anh thợ sửa tivi và cái kết bất ngờ

Nhân Hoàng