Giữa lúc cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tên Be A Star được phát sóng trên truyền hình HTV7 thực hiện được 8 số thì BTC bất ngờ thông báo Hồ Quỳnh Hương đã hủy bỏ làm giám khảo cho số thứ 9. Nguyên nhân của sự việc được BTC cho biết là do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã tức giận vì thấy Hari Won được ngồi ở ghế dành cho giám khảo chính của chương trình trong khi đó Hari Won chỉ là thành phần giám khảo khách mời của số thứ 8. .

Trước đó trong liveshow số 8 vừa phát sóng, cả 2 giám khảo chính của chương trình là Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương đều vắng mặt vì bận lịch diễn nên BTC đã thay thế bằng giám khảo khách mời Hari Won cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cố vấn của chương trình.

Hari Won ngồi ghế giữa 2 nam giám khảo trong live show 8 Ảnh: BTC.

Phóng viên báo điện tử Một Thế Giới đã liên lạc với phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương để ghi nhận thêm thông tin và nhận được câu trả lời hoàn toàn khác với thông tin mà BTC công bố trước đó. Cụ thể là chị gái đồng thời cũng là người quản lý của ca sĩ Hồ Quỳnh Huơng xác nhận là em gái mình đã chính thức rời khỏi vị trí ban giám khảo của chương trình trong hai số 9, và 10 sắp tới.

Quản lý của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho hay: “Hiện tại tôi chỉ có thể nói với truyền thông rằng, nguyên nhân chính của việc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế giám khảo chỉ có thể được công báo sau khi chương trình này kết thúc vì tôi không muốn em gái dính vào những chuyện ồn ào trong lúc này”.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa Hồ Quỳnh Hương và Hari Won, người quản lý trả lời rằng, không hề có chuyện Hồ Quỳnh Hương giận Hari Won mà bỏ làm giám khảo như BTC công bố.

“Hồ Quỳnh Hương và Hari Won từng hát song ca với nhau ở chương trình. Cả hai cũng từng tung hứng thoải mái khi cùng ngồi ghế giám khảo hai liveshow Be A Star trước đó. Mối quan hệ của cả hai từ trước đến giờ rất bình thường" – Quản lý của Hồ Quỳnh Hương khẳng định.

Việc Hồ Quỳnh Hương tuyên bố bỏ ghế giám khảo Be A Star là có thật đã được cả 2 phía xác nhận. Tuy nhiên nếu như đi so sách thông tin giữa 2 bên cung cấp cho truyền thông về lý do thì có vẻ như hoàn toàn không khớp với nhau. Điều này cũng đang gây tò mò cho khán giả muốn hiểu rõ đâu là sự thật chính xác của việc này?

Hiện tại chúng tôi đang tiếp tục liên lạc với các bên để có thêm thông tin cung cấp cho bạn đọc trong những tin tức sắp tới.

Vũ Nguyên