Tối 17.5, Hương Giang đã tham gia biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô sau scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Diện một bộ jumpsuit gợi cảm thế nhưng Hương Giang trông có vẻ khá buồn và tránh né mọi sự tiếp xúc của phóng viên. Cô cho biết ngày 17.5 khá đặc biệt đối với bản thân do đây là Ngày quốc tế chống kì thị cộng đồng LGBT (International Day Against Homophia, Transphobia và Biphobia).

Hương Giang tuyên chiến với sự kì thị trong xã hội

Nhân cơ hội này, nữ ca sĩ chuyển giới sinh năm 1991 cũng đã chia sẻ cảm nghĩ về sự cố không mong muốn vào cuối tuần trước. Cô cho rằng mình đã "vấp ngã" nhưng không nên bị kì thị chỉ vì là người chuyển giới.

"Ai cũng phải vấp ngã, chúng ta cũng phải chịu trách nhiệm với những sai lầm của mình. Nhưng mà rồi chúng ta cũng đứng dậy. Trong quá trình mà chúng ta vấp ngã đó, Giang đã chứng kiến rất nhiều điều xảy ra. Trong đó Giang nhìn thấy ở đâu đó cái sự kì thị chưa bao giờ biến mất. Người ta chỉ giấu trong lòng người ta thôi. Xã hội đang phát triển, họ phải giấu đi để xã hội phát triển theo. Nhưng nó tồn tại như thế thì chúng ta sẽ gục ngã sao? Không thể đúng không, vậy thì chúng ta sẽ đấu tranh tiếp tục trong những cái ngày như thế này ở các năm sau", Hương Giang nói.

Hương Giang biểu diễn bên cạnh những dây ruy băng đại diện cho cờ sáu màu - biểu tượng của cộng đồng LGBT

Mai Thảo (Tổng hợp)