Chuỗi nhà hàng Coca restaurant vừa khai trương nhà hàng đầu tiên với quy mô lớn tại Hà Nội. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống nhà hàng nhượng quyền lớn của Thái Lan tại khu vực châu Á.

Á hậu Tú Anh có mặt tại buổi ra mắt nhà hàng cùng đại diện của Coca Restaurant

Lễ khai trương là cơ hội để những vị khách đam mê ẩm thực có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với ông Pitaya Phanphensophon - người đứng đằng sau một trong những thương hiệu nhà hàng thành công nhất châu Á. Thành công này đến từ triết lý kinh doanh của COCA: chỉ phục vụ các món ăn mà ông sẽ dành cho các con mình, có nghĩa, thức ăn luôn phải ngon và có chất lượng tốt.

Thực đơn của nhà hàng cũng tượng trưng cho sự phát triển của thương hiệu, đó là một sự lựa chọn đa dạng các món ăn đơn giản, giàu dinh dưỡng và lành mạnh của châu Á, từ những món đặc trưng truyền thống của Thái cho gia đình cho đến những món ăn cao cấp chỉ có riêng tại nhà hàng dành cho thực khách khó tính như các doanh nhân. Chả giò hải sản sầu riêng, các món Thái như lạp heo, cơm cay và các món mỳ như bún gạo xào COCA hay miến tôm tay cầm để ăn kèm với các món lẩu và nước sốt Suki gia truyền là những món ăn tuyệt vời để cùng thưởng thức bên gia đình, người thân và bạn bè. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều món ăn dành cho trẻ nhỏ.

Nhà hàng COCA Restaurant được thiết kế lấy cảm hứng từ mái vòm của những ngôi chùa Thái Lan hòa trộn với nét kiến trúc đương đại cùng những bức tranh cuộc sống đầy màu sắc của người Thái khiến không gian trở thân thiện và ấm cúng.

Phong Anh