Xem thêm: Hot girl bị bỏ thuốc mê vào rượu, cưỡng hiếp và tung clip sex lên mạng

Thầy giáo 8X tung loạt clip sex với nữ sinh 9X gây phẫn nộ

Nội dung tin nhắn như sau:

Chào anh chị,

Ngọc Trinh xin gửi lời chúc đầu năm mới đến các anh chị đã quan tâm đến việc mua sim số này của Ngọc Trinh.

Để tránh các thông tin không chính xác, cũng như mong muốn tìm được người thiện chí mua sim, Trinh xin thông tin về giá cả và hình thức thanh toán như sau:

Trước tết, do muốn thu hồi vốn nên Trinh đã thông báo 15 tỉ. Tuy nhiên, Trinh gặp một số việc bất ngờ và cần giải quyết một số chuyện nên đã chấp nhận bán 12,5 tỉ. Qua tết, Trinh cũng đã giải quyết được mọi việc ổn thỏa. Vì vậy, giá Trinh muốn đưa ra là 13,5 tỉ. Tuy nhiên, nếu anh chị nào thiện chí và giao dịch hoàn tất trong ngày, trong thời gian nhanh nhất thì Trinh sẽ giảm còn 12,9 tỉ để cám ơn anh chị đã giúp đỡ.

Hình thứ giao dịch: Giao dịch trực tiếp tại nhà riêng của Trinh…

Rất mong anh chị nào quan tâm, muốn đồng hành cùng Trinh và tạo được ấn tượng ngay đầu năm mới 2017 để làm ăn phát tài, phát lộc thì hãy nhanh chóng thông báo lại cho Trinh. Xin cám ơn anh chị.

Tin nhắn hạ giá siêu sim 098.9999999 còn 12,5 tỉ và 12,9 tỉ đồng.

Nội dung tin nhắn được soạn thảo rất chỉnh chu khiến nhiều người tưởng của Ngọc Trinh, song có một số chi tiết đáng ngờ. Trước Tết, Ngọc Trinh từng muốn đấu giá siêu sim 098.9999999 kiếm 20 tỉ khi từng mua lại từ anh Bùi Nguyễn Gia Khang với giá khoảng từ 10 – 15 tỉ. Vì thế, khó có chuyện chân dài Venus hạ mình rao bán sim chỉ còn 12,5 tỉ hay 12,9 tỉ đồng.

Sau vụ lùm xùm bị nghi cài người phụ nữ đeo mặt nạ bơm giá siêu sim lên mức 18,688 tỉ đồng hôm 15.1 và hứng chịu búa rìu dư luận, Ngọc Trinh định tổ chức đấu giá lại sim ngày 19.1 song đã hủy bỏ. Lý do được BTC đưa ra rằng đã có người gọi điện trực tiếp hỏi mua, nếu được giá như mong muốn thì Ngọc Trinh sẽ bán luôn, không cần thông qua đấu giá công khai.

Ngọc Trinh đã bán được siêu sim 098.9999999?

Hôm 26.1, ba ngày sau khi bị tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh nhận thông báo chính thức từ Cục Viễn thông rằng việc đấu giá siêu sim 098.9999999 là tự phát, không có giấy tờ cấp nên chương trình này trái thẩm quyền. Qua đó, việc đấu giá siêu sim này cũng như hợp đồng chuyển nhượng sim không có giá trị.

Dù vậy, Ngọc Trinh còn gặp may là Cục Viễn thông chưa có điều lệ xử phạt vi phạm hành chính với hành vi tổ chức đấu giá kho số viễn thông trái thẩm quyền.

Khi gọi vào số 098.9999999 thì nhận được thông báo số điện thoại này đang tạm ngưng phục vụ.

Trên Internet cũng không thiếu ứng dụng soạn thảo tin nhắn giả kèm số điện thoại cụ thể như trong tin nhắn trên.

Do đó có thể khẳng định, tin nhắn bán rẻ siêu sim 098.9999999 còn 12,5 tỉ không phải của Ngọc Trinh là mạo danh. Trước đây từng xuất hiện một số tin nhắn mạo danh tương tự và bị dân mạng lật tẩy.

Điều nhiều người muốn biết là Ngọc Trinh hiện còn sở hữu siêu sim này hay đã bán cho người khác?

Xem thêm: Ngọc Trinh lên tiếng chuyện bị Hoàng Kiều bỏ: Những gì đã qua, cho qua

Cô gái quay lưng triệu người muốn biết mặt, bắt gái xinh làm vợ giữa đèo Mã Phì Lèng

Kinh hoàng clip tranh cướp, đánh nhau ở 4 lễ hội mùng 6 Tết

Điều kỳ lạ trên Facebook nam diễn viên ‘Bụi đời chợ Lớn’ vừa qua đời

Xéo xắt Ngọc Trinh hậu chia tay, Hoàng Kiều câm nín trước bình luận của gái xinh 27 tuổi

Soái ca Hải Phòng cầm cọc tiền lì xì 20 người, cô gái đánh cụ bà bất tỉnh ở chùa Hương

Nhân Hoàng