Sở thích cổ quái của Hoài Linh khiến fan rùng mình

Nam danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam có sở thích khác người khiến fan giật mình.

>>Mỹ nữ trên khán đài trận U.23 VN – U.23 Jordan gây bão Facebook

>>Nhật ký của chồng về vợ ‘yêu tinh’

>>Thanh niên Hà Giang giả vờ tự tử, kiều nữ khuyên ‘chết luôn đi’

>>5 clip hot nhất ngày trên Facebook: Kiểm tra trinh tiết con trai

>>Báo Trung ví Sơn Tùng M-TP như thần thánh

>>Clip chồng bắt vợ kiêng chuyện ấy 1 tháng và cái kết bất ngờ

Những câu chuyện xung quanh danh hài Hoài Linh lúc nào cũng được fan truyền tai nhau nghe không chán bởi sự kì lạ, cổ quái và khác người. Trong những lần "trà dư tửu hậu", mỗi khi kể về mình, Hoài Linh ngồi tỉ tê về cuộc sống xung quanh, về tuổi thơ và hé lộ cả những sở thích kì cục, không giống ai.

Hoài Linh từng kể rằng, từ hồi nhỏ, anh đã có thói quen đọc sách về kinh dịch, tử vi, phong thủy lẫn tục lệ ma chay truyền thống của Việt Nam. Lúc nào được bố mang về những quyển sách như thế, là Hoài Linh lại hí hoáy đọc không biết chán và tự nhập tâm những kiến thức về lĩnh vực đó.

Mỗi lần đi đám ma, Hoài Linh luôn chú ý đến cách người ta cúng bái, tế lễ vì quá tò mò nên bị bố anh nhận xét: "Thằng này đúng là già trước tuổi". Thậm chí, với một chút kiến thức của mình, anh còn biết rằng người ta có cúng bái đúng cách hay không, sai chỗ nào...
"Họ hàng, xóm giềng nhiều người chết, chân tay cong queo mà người thân đâu có dám nắn cho thẳng. Tôi lấy rượu nắn. Khi sống, chẳng ai muốn thấy mình xấu, đã chết rồi thì phải để họ thoải mái chứ". Thế rồi, khi đã bộc bạch bản thân, nam danh hài cũng tự nhận rằng "tính mình có phần không bình thường".

So thich co quai cua Hoai Linh

Hoài Linh có khả năng nắn chân tay người chết.

Vì thế, Hoài Linh vẫn coi trọng chuyện tâm linh và có chút duy tâm. Điều đó có thể dễ dàng thấy ở cách anh lúc nào cũng cẩn thận cúng bái trong các hoạt động của mình. Hay như việc đến ngày giỗ tổ, Hoài Linh không yên tâm giao cho ai mà hầu như đảm nhiệm và chỉ đạo các công việc tế lễ, thực hiện đầy đủ, chu đáo nghi thức cần thiết với sự thành tâm, kính cẩn.
Việc bỏ ra trăm tỉ trong tài sản cá nhân để xây nhà thờ tổ nghiệp cũng đã chứng minh cho tấm lòng thành kính với ông tổ nghệ thuật của Hoài Linh.

So thich co quai cua Hoai LinhHoài Linh tự lui cui chuẩn bị mọi việc.

So thich co quai cua Hoai LinhNhà thờ tổ trăm tỉ của Hoài Linh.

Trang Trang

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.