Tháng 11.2016, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã chính thức nhận “đỡ đầu” Nam Em trong các dự án âm nhạc mới, thậm chí anh còn bay từ Mỹ sang Việt Nam để chúc mừng "học trò" xinh đẹp giành được thành tích cao tại cuộc thi Miss Earth 2016.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh cho biết, anh nhìn thấy ở Nam Em có tiềm năng từ cuộc thi Tình Bolero và đánh giá cao chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng và có nội lực của cô. Ngược lại, Nam Em rất mến mộ và yêu thích giọng ca của Mạnh Quỳnh, và trong một dịp hội ngộ cô cũng hào hứng nhận Mạnh Quỳnh là “bố nuôi”.

Mạnh Quỳnh dành thời gian để vào phòng thu cùng Nam Em không chỉ thu âm mà còn hướng dẫn kỹ thuật thanh nhạc cho học trò.

Ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Minh Kỳ, Cánh thiệp đầu Xuân được Mạnh Quỳnh chọn lựa cho sản phẩm kết hợp đầu tiên giữa anh và cô học trò xinh đẹp Nam Em trong dịp Tết này. Dù đã được thể hiện thành công bởi nhiều những giọng ca tên tuổi trước đó, nhưng sự kết hợp của Mạnh Quỳnh và Nam Em trong ca khúc này mang một hơi thởi mới hơn, vui tươi và hiện đại hơn.

Với chất giọng trầm ấm sâu lắng của Mạnh Quỳnh pha chút ngọt ngào dịu dàng của Nam Em, cùng bản phối tươi mới hiện đại "Cánh thiệp đầu Xuân" sẽ là món quà đặc biệt trong dịp Tết này mà cả hai dành tặng khán giả.

Ngày 14.1 tới đây, Mạnh Quỳnh sẽ mời Nam Em làm ca sĩ khách mời cho đêm nhạc của anh tại phòng trà Đồng Dao (TP.HCM) và cũng chính thức giới thiệu ca khúc Cánh thiệp đầu Xuân tới khán giả.

Diệu Linh - Ảnh: Nhân Phan