Những ngày qua, Trang Pháp trở thành tiêu điểm của truyền thông quanh ồn ào với BTC chương trình "MTV Connection" khi tố BTC không cho cover ca khúc "We don't talk any more" vì sự kiện có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP
Dù nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả, nhưng 1 tuần vừa qua sức khỏe lẫn tinh thần của Trang Pháp đã bị ảnh hưởng không ít. Tối 31.10, là ca sĩ chính của đêm nhạc chào mừng sinh viên tại Đại học Văn Hiến, TP.HCM, Trang Pháp đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các bạn sinh viên.
Với chiếc váy ôm sát lấp lánh, khán giả không quá khó để nhận ra dường như Trang Pháp gầy đi trông thấy sau những ồn ào vừa qua.
Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cuồng nhiệt biểu diễn liên tục những ca khúc đang bắt hit hiện nay như: "Chỉ là", "We don't talk anymore", "At the top" và nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ các bạn sinh viên.
Hàng nghìn sinh viên đã đứng lên reo hò, hát và nhảy theo những màn biểu diễn cuồng nhiệt của Trang Pháp tạo nên một không khí vô cùng nóng bỏng. Thậm chí khi Trang Pháp đã kết thúc tiết mục của mình, các bạn sinh viên vẫn liên tục reo hò tên cô
Hoạt động âm nhạc từ hơn 5 năm trở lại đây, nhưng Trang Pháp thực sự mới gây chú ý với khán giả từ sau chương trình "Amazing race - Cuộc đua kỳ thú 2014" cùng cô bạn thân Băng Di. Cuộc thi tạo dựng bước đệm lớn giúp cho Trang Pháp nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng ở cả 2 vai trò ca sĩ và nhạc sĩ sáng tác.
Cô gái gốc Hà Nội sau nhiều năm loay hoay tìm hướng đi trong thị trường giải trí Việt đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ ở năm 2016 khi tạo ra 2 bản hit cho 2 ca sĩ nữ nổi tiếng Thu Minh với "Goodbye" và Bảo Thy với "I love you".

Diệu Linh