Biệt thự và nông trại nho ở Pháp

Bên ngoài biệt thự cổ

Năm 2011 vợ chồng Triệu Vy mua nông trại Chateau Monlot nổi tiếng vùng Saint-Emilion nước Pháp, nơi sản xuất ra loại rượu vang nho trứ danh thế giới Bordeaux. Nông trang có tổng diện tích 7ha cùng với hầm rượu vang nho lâu năm.

Ứơc tính giá trị của nông trang trên ngốn của vợ chồng Triệu Vy số tiền 4 triệu Euro (gần 96 tỉ đồng). Theo đó, Triệu Vy trở thành ngôi sao châu Á đầu tiên sở hữu một nông trại nho ở châu Âu.

Mới đây, căn biệt thự cổ trong khuôn viên nông trại nho đã được Triệu Vy bỏ thêm số tiền 40 triệu NDT (130 tỉ đồng) tân trang, cải tạo lại.

Nội thất xa hoa bên trong
Triệu Vy tiếp đãi bạn bè đến thăm ngoài sân

Bên cạnh khối bất động sản tại Pháp, Triệu Vy còn sở hữu nhiều hạng mục nhà đất ở những thành phố đắt đỏ của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong...

Biệt thự cao cấp ở Thượng Hải

Trong đó đặc biệt phải kể đến biệt thự xa hoa của gia đình Triệu Vy, tọa lạc bên bờ sông Hoàng Phổ nổi tiếng của Thượng Hải, trị giá hơn 20 triệu NDT (65 tỉ đồng). Biệt thự có diện tích 300m2, được trang trí nội thất xa hoa trị giá gần 6 triệu NDT (19 tỉ đồng). Đơn nguyên này có hướng quay ra sông Hoàng Phố biểu tượng của khu Phố Đông hoa lệ và sầm uất.

Đây được coi là khu vực đắc địa vốn chỉ dành cho giới siêu giàu ở. Ngoài ngôi sao nổi danh như Triệu Vy, nơi đây còn tập trung nhiều biệt thự cao tầng của các công ty đa quốc gia. Như vậy Triệu Vy đã bỏ ra gần 30 triệu NDT (97 tỉ đồng) cho căn biệt thự đắt đỏ này.

2 biệt thự xa hoa ở Bắc Kinh

Tại Bắc Kinh, Triệu Vy sở hữu hàng loạt khối bất động sản, bao gồm nhiều biệt thự siêu sang, với mỗi căn có giá trung bình từ 12 triệu NDT (39 tỉ đồng) trở lên tại khu nhà giàu quận Thuận Nghĩa, khu biệt thự Thanh Bích viên, khu biệt thự Lượng Mã Hà...

Trong đó nổi bật có căn biệt thụ cổ kính 3 tầng, nằm trên diện tích 1.500m2 ở quận nhà giàu Thuận Nghĩa, trị giá 30 triệu NDT (97 tỉ đồng). Căn biệt thự nằm trong khu vực được mệnh danh là "Khu biệt thự số một Bắc Kinh", khu vực có giá trị nhà đất thuốc loại đắt đỏ nhất Bắc Kinh, bình quân mỗi căn 3 tầng ở đây có diện tích 1.500m2.

Điểm nhấn của căn biệt thự gồm có thang máy, bể bơi trong nhà, phòng hát karaoke và quầy bar được thiết kế theo phong cách vô cùng sang trọng và tinh tế.

Ở khu biệt thự Thanh Bích viên Triệu Vy cũng sở hữu căn biệt thự siêu sang khác. Căn biệt thự tọa lạc giữa nơi phong thủy hữu tình ngập tràn màu xanh, được ví như lâm viên sơn cốc của thành phố Bắc Kinh.

Khu biệt thự này nổi tiếng bởi từng là nơi được diva Vương Phi cùng chồng cũ là tài tử Lý Á Bằng mua ở một thời. Điều này giúp giá nhà đất tại khu vực này có thời kỳ tăng đột biến, có giá trung bình 18.000 NDT (58 triệu đồng)/m2, nâng giá mỗi căn hộ lên 12 triệu NDT (39 tỉ đồng). Trong khi vào năm 2012, giá mỗi m2 ở đây đội lên 50.000 NDT (162 triệu đồng).

Căn biệt thự thứ 3 của gia đình Triệu Vy ở Bắc Kinh nằm trong khu biệt thự, văn phòng công vụ Lượng Mã Hà, thuộc vành đai ba phía Đông thủ đô Bắc Kinh.
Vợ chồng nữ diễn viên mua căn này vào năm 2013 với mỗi m2 giá 36.000 NDT (117 triệu đồng). Biệt thự có thế đắc địa khi nằm liền kề với trung tâm mua sắm sầm uất Yến Sa và đường cao tốc dẫn ra sân bay quốc tế Bắc Kinh.
Xung quanh rợp bóng cây xanh và là nơi tập trung đông đảo các đại sứ quán cùng dòng sông Lượng Mã lấp lánh thơ mộng. Phong cảnh hữu tình vô cùng phóng khoáng, gần gũi thiên nhiên.

2 biệt thự siêu sang ở Hong Kong

Ngoài ra, Triệu Vy còn sở hữu 3 biệt thự cap cấp ở Hong Kong với tổng trị giá 120 triệu NDT (389 tỉ đồng). Đây chính là cơ ngơi vợ chồng cô mua dành tặng con gái Tiểu Tứ Nguyệt (Hoàng Tân) khi quyết định xin nhập học cho cô bé tại xứ cảng thơm.

Được biết, dù sở hữu khối bất động sản khổng lồ ở Hong Kong, thế nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến sự giúp sức của người bạn thân là diva Vương Phi, nhờ vậy con gái rượu của gia đình cô mới được nhập học ở Hong Kong.

Theo đó, Triệu Vy đã xin cho Tiểu Tứ Nguyệt theo học tại trường quốc tế đắt đỏ và danh tiếng nhất Hong Kong là Trường quốc tế Yew Chung.

Căn hộ đầu tiên Triệu Vy mua ở Hong Kong nằm tại khu biệt thự Hoàng Bích cao cấp thuộc khu Tsing Lung Tau, quận Tsuen Wan của Hong Kong, giá trị 44 triệu NDT (143 tỉ đồng) và có hướng nhìn ra cây cầu Ting Kau nổi tiếng của Hong Kong.

Như vậy Triệu Vy trở thành ngôi sao đại lục thứ hai sau tài tử Trần Đạo Minh khi sở hữu biệt thự ở xứ cảng thơm.

Sau đó không lâu, ông xã Triệu Vy là Huỳnh Hữu Long tiếp tục một căn biệt thự khác cạnh vịnh biển Hong Kong, trị giá 72 triệu HKD (204 tỉ đồng)

Biệt thự 30 triệu NDT ở Singapore tặng con gái rượu

Năm 2008 từng có hãng truyền thông của Trung Quốc đưa tin, vợ chồng Triệu Vy mong muốn con gái Tiểu Tứ Nguyệt sau này sẽ theo học ở quê chồng là quốc đảo Sư Tử.

Vì vậy cặp đôi quyết định mua một biệt thự bên bờ biển trị giá 24 triệu NDT (78 tỉ đồng). Tuy nhiên về sau cả hai mới có kế hoạch cho con gái theo học ở Hong Kong thay vì Singapore như dự định ban đầu.

Theo Dân Việt