Hôm 22.9, dân mạng xôn xao trước clip người phụ nữ thản nhiên cho con bú khi ngồi trước vô lăng ô tô tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Thấy cảnh tượng quá nguy hiểm, CSGT đề nghị cô tấp ô tô vào lề và nộp phạt 200 nhân dân tệ (670.000 đồng). Bà mẹ giải thích rằng ô tô đang mắc kẹt vì giao thông ách tắc và đứa con 1 tuổi lại khóc lớn vì đói nên quyết định cho nó bú trên xe.

Tại đoạn đường Nguyễn Chánh, Hà Nội xảy ra cảnh sốc hơn khi bà mẹ chạy xe Dream chở ba đứa nhỏ không đội mũ bảo hiểm. Không những thế, cô ta chạy xe bằng một tay và tay còn giữa lại giữ cho con bú.

Không biết đứa nhỏ có đói, khóc và đòi sữa như trường hợp ở Trung Quốc hay không, song hành động lái xe máy mạo hiểm, coi thường tính mạng con cái của bà mẹ này khiến dân mạng bức xúc.

“Vô tâm quá. Mình có mỗi con nhóc để nó ôm thôi đã lo rồi. Lúc nào cũng phải cho tay ra sau ôm và đi thật chậm. Đây mà xảy ra chuyện gì chắc mới biết sợ”.

“Đùa giỡn với tính mạng thật đấy. Xem xong mà rợn tóc gáy”;

“Không hiểu người mẹ này nghĩ gì. Tai nạn ra đó thì lại trách ông trời không có mắt”.

Bà mẹ vừa chạy xe máy kẹp ba không mũ bảo hiểm vừa cho con bú ở Hà Nội.

Bên cạnh những lời chỉ trích người phụ nữ này thì cũng có ý kiến cảm thông với hoàn cảnh của cô ta. Có người dự đoán bà mẹ đó phải tần tảo nuôi cả ba đứa con nhỏ, vì thiếu học và quá bận rộn nên mới chạy xe bất chấp nguy hiểm như vậy.

Xem thêm: Thanh niên chn đu xe buýt chy ln tuyến Hà Ni gây xôn xao

S tht chuyn hot girl 96 đi khách b đi gia tung clip sex

1 tháng sau chia tay, Hòa Minzy có xóa hình xăm tên Công Phượng?

Clip đp xe ch bn gái cũ té ln c, Duy Mnh mc qun short ung bia hát ca khúc mi

Trai làng ném bom khói phá đám cưi cô dâu làm khách b chy

Ngôi làng cung lon tp th khiến hàng lot ngưi chết

Ma dưc khiến ph n t nguyn dâng hiến và 2 công ngh đáng s khác

Nhân Hoàng