Giành HCV Olympic Rio cùng tuyển Brazil, Rodrigo Caio có thể chơi tốt cả vị trí trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự và được Mourinho xem là đối tác phù hợp với Pogba ở tuyến giữa Manchester United.

Hiện Marouane Fellaini và Ander Herrera luân phiên đá lùi phía sau Pogba song cả hai vẫn chưa đáp ứng tốt yêu cầu của Mourinho. Trong khi Fellaini mạnh về không chiến và tranh chấp tay đôi nhưng lại yếu ở khả năng phát động tấn công, Herrera chơi kỹ thuật, giữ bóng và phân phối bóng tốt song lại hạn chế về thể hình. Michael Carrick đã đứng tuổi và thường xuyên ngồi ghế dự bị. Vì thế, Mourinho vẫn tìm kiếm người đá cặp hiệu quả với Pogba.

Rodrigo Caio không chỉ mạnh ở khả năng tranh chấp bóng, phát động tấn công mà còn không chiến tốt khi ghi được khá nhiều bàn thắng bằng đầu.

Rodrigo Caio có thể đến Manchester United trong tháng 1.2017.

Theo Daily Star, Mourinho dự định hỏi mua Rodrigo Caio từ Sao Paulo vào tháng 1.2017 với giá khoảng 12 triệu bảng và xem tiền vệ phòng ngự Brazil là giải pháp lâu dài cho Quỷ đỏ.

Dù vậy, Manchester United phải cạnh tranh với PSG, AC Milan và Sevilla để có Rodrigo Caio, người sở hữu hộ chiếu Italia nên không cần xin giấy phép lao động mới có thể thi đấu ở châu Âu.

Clip màn trình diễn và những bàn thắng ấn tượng của Rodrigo Caio:

Xem thêm: Herrera cam chịu dưới thời Van Gaal, biết ơn Mourinho

Truyền nhân Pogba 14 tuổi đã chơi cho đội 1 của Galatarasay

Điều dưỡng viên xinh xắn tìm bạn trai không râu, mỹ nhân Sóc Trăng muốn người yêu mắt đẹp

Giành HCV vật tay hạng 65kg, Dương Đức thắng luôn đối thủ hạng 75kg và 85kg

Sự thật chuyện hot girl 96 đi khách bị đại gia tung clip sex

Man United hối hận vì bán rẻ trung vệ được Chelsea theo đuổi

Cuộc sống đáng mơ ước của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang

Chết thảm sau khi hiếp giết bạn gái và 4 chuyện nhân quả kỳ lạ

Huyền Thi