Với chiều cao lý tưởng 1m76. Lê Thanh Thảo là gương mặt trẻ cá tính, lạnh lùng, ấn tượng… bằng nỗ lực cá nhân và luôn phấn đấu trong nghề nghiệp Lê Thanh Thảo luôn có mặt ở tất cả các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước, bên cạnh đó cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí uy tín hàng đầu tại Việt Nam với vai trò là người mẫu ảnh thời trang, người mẫu quảng cáo.

Mới đây, người mẫu Thanh Thảo đã bất ngờ trúng 2 show diễn thuộc Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) với 2 thương hiệu YDE và Talbot Runhof.

* YDE

YDE là một thương hiệu Pret-a-Porter phụ nữ sang trọng của trụ sở tại Copenhagen. Ole Yde là giám đốc sáng tạo và sáng lập cho thương hiệu YDE ra mắt vào năm 2005.

Ông sinh ngày 24. 7. 1978 tại Odense, Đan Mạch. Ông chuyển tới Copenhagen ở tuổi 18 đến tham dự Học viện Hoàng gia Đan Mạch Design School Fine Arts. Năm 2002, YDE bỏ học ngắn sau khi tốt nghiệp để theo đuổi giấc mơ của mình bắt đầu từ một nhãn hiệu riêng của mình. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tạo ra một trong những trang phục loại cho khách hàng cá nhân, mà ông vẫn tiếp tục làm gì bây giờ.

YDE đã được đưa ra trong năm 2005 mà Ole sau đó giành được giải thưởng thiết kế tốt nhất của Illum; mới đây NKT Ole Yde giành giải designer of the year at ELLE Style Awards 2016.

Một số hình ảnh của Thanh Thảo trong show diễn của YDE:

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc sáng tạo của YDE

* Thương hiệu Talbot Runhof

Talbot Runhof là một nhãn hiệu thời trang của Đức có trụ sở tại Munich. Công ty được gọi là "All About Eve" của Johnny Talbot (sinh 1964) và Adrian Runhof (sinh 1963) được thành lập vào năm 1992 và đổi tên vào năm 2000 tại Talbot Runhof. Dưới tên của thời trang và phụ kiện cho phụ nữ được tạo ra, được sản xuất và phân phối.

Hình ảnh của người mẫu Thanh Thảo trong show diễn của nhà thiết kế Đức:

Hai nhà thiết kế của thương hiệu Talbot Runhof

Phong Anh