Chuyển đến Manchester United mùa hè này từ Villarreal với giá 30 triệu, Bailly cùng Smalling trở thành đối tác quen thuộc ở trung tâm hàng phòng ngự Quỷ đỏ 5 trận vừa qua.

Trở lại từ chấn thương sau khi bỏ lỡ vài trận đầu mùa, Smalling cho biết sự kết hợp với Baiily sẽ ngày càng trở nên tốt hơn.

"Ngày càng có nhiều trận đấu mà chúng tôi chơi cùng nhau. Chúng tôi đang dần làm quen với nhau. Là hậu vệ, chúng tôi cần phải có tiếng nói chung và cậu ấy ngày càng mạnh hơn rất nhiều, với khả năng nói tiếng Anh được cải thiện.

Chúng tôi đã có những cuộc gọi và trò chuyện với một số từ mà cậu ấy biết. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn”
, Smalling nói trên MUTV.

Chris Smalling và Eric Baily ngày càng ăn ý.

Smalling bắt đầu sự nghiệp tại sân Old Trafford từ năm 2010 và là đối tác của Rio Ferdinand hoặc Nemanja Vidic ở trung tâm hàng phòng ngự. Trung vệ 26 tuổi người Anh cho rằng Bailly có phong cách chơi giống Vidic, trung vệ người Serbia huyền thoại của Quỷ đỏ.

"Cậu ấy chơi rất kín kẽ và rất dễ dàng để chơi bên cạnh. Nemanja là hậu vệ rất tích cực tranh chấp bóng, chiếm ưu thế trước tiền đạo đối phương và thường không có động tác thừa. Eric có cùng phong cách như vậy. Cậu ấy có thể giải quyết vấn đề gọn gàng bằng những pha tắc bóng mà không để lại rủi ro. Bạn có thể thấy những điểm tương đồng đó và tôi mong đợi Eric có nhiều năm tốt ở đây", Smalling chia sẻ thêm.

Xem thêm: Ibrahimovic dứt điểm kém nhất Premier League, từ chối tiền tấn từ Trung Quốc

Anh trai Pogba khuyên Mourinho, mơ gia nhập kình địch của Man United

Minh Nhựa đem siêu xe 78 tỉ đi 'tắm nắng', khoe đồng hồ hơn 10 tỉ

Nhan sắc của chân dài chụp ảnh toàn khoe lưng gây sốt

Mỹ nữ đá sếp ngất xỉu vì bị giao nhiều việc, Sơn Tùng M-TP chế nhạc về trẻ trâu

Đội bê tráp nổi giận vì được lì xì 500 đồng, 1.000 đồng

Mắng đại gia không nhường ghế xe buýt, là chủ tập đoàn sắp xin việc

Huyền Thi