Đoạn trailer đầy đủ đầu tiên của 50 Shades Darker đã được phát hành vào tối qua, chỉ một ngày sau nhà sản xuất tung một teaser với một lời trêu ghẹo, "Bạn có thấy hấp dẫn không?".
Trong trailer này, một lần nữa khán giả lại thấy căn phòng màu đỏ bí mật của chàng tỉ phú trẻ mắc bệnh cuồng dâm, sự dằn xé của Grey và nàng sinh viên khi họ vô tình gặpl lại rồi bị cuốn hút nhau sau bao ngày nhớ nhung. Chàng tỉ phú đã không thoát khỏi sự thu hút của Anastasia và anh đề nghị họ tiếp tục ở bên nhau với những hợp đồng mới cùng câu van nài: "Tôi muốn em trở lại. Anh không biết làm gì nếu như mọi thứ như thế này". Ana đã trả lời rằng cô không biết sẽ làm như thế nào về mối quan hệ của họ nhưng cuối cùng cũng ra điều kiện với Grey: 'Lần này không có quy tắc, không có hình phạt và không có bí mật!".


Điều đặc biệt của phần này là sự xuất hiện của người phụ nữ bí mật của Grey, Elena Lincoln do Kim Basigner đóng. Elena là người đã cứu vớt anh từ nhỏ nhưng đã hướng dẫn Christian thành một người cuồng dâm.

50 sắc thái là bộ phim 18+ được chuyển thể từ tiểu thuyết khiêu dâm 50 Shades of Grey của nhà văn E. L. James. Bộ phim do đạo diễn James Foley thực hiện với sự tham gia của hai diễn viên chính Dakota Johnson và Jamie Dornan. Mặc dù phần 1 của bộ phim được thực hiện rất dở, nhận giải Mâm xôi vàng nhưng nó cũng đã mang về doanh thu khổng lồ 571 triệu USD.

Kết thúc phần 1, sau khi không chấp được được những bí mật và sự bệnh hoạn của Christian, Ana dù rất yêu và bị cuốn hút bởi chàng tỉ phú trẻ, đẹp trai nhưng cô vẫn chọn cách ra đi nhằm kết thúc những đau khổ, dằn xé, mệt mỏi về mối quan hệ bất thường của họ.

Phần 2 bộ phim 50 sắc thái (50 Shades Darker) sẽ ra mắt vào ngày 10.2.2017. Phần 3 bộ phim cũng đã được quay xong và sẽ ra mắt vào mùa Valentine 2018. Tuy nhiên, phần 4 của phim thì nam diễn viên Jamie Dornan đã lên tiếng từ chối. "Tôi nghĩ 3 phần phim đã đủ. Giờ thì tôi đi tìm một áp lực mới cho vai diên mới", anh tuyên bố.

Thảo Nguyễn