Thuộc dòng phim đa tuyến, Sài Gòn, anh yêu em kể về 5 câu chuyện khác nhau của những con người sinh sống tại đất Sài Gòn. Họ khác biệt về mọi thứ, từ độ tuổi, màu da, tầng lớp cho đến xu hướng tính dục nhưng lại có cùng một điểm chung là trái tim khao khát yêu và được yêu. 5 câu chuyện tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng lại giống như những mảnh ghép kết thành một bức tranh đa sắc, lung linh và chân thật về mảnh đất phóng khoáng, phồn hậu này.

Sáng nay, Sài Gòn, anh yêu em đã tung ra trailer chính thức hé lộ tạo hình của những nhân vật chính. Bất ngờ là có đến 2 trong 5 câu chuyện xoay quanh người đồng tính. Trong bối cảnh chủ đề LGBT đã không còn "hot" trong thời gian gần đây thì hành động này của nhà sản xuất được xem khá mạo hiểm. Mặc dù vậy, chỉ với vài giây ngắn ngủi, khán giả vẫn có thể cảm nhận được thông điệp mà bộ phim "Sài Gòn, anh yêu em" muốn gửi gắm: Sống thật với bản thân và yêu người mình yêu.

Brian Trần và Cường Đinh ngoài đời là đôi bạn rất thân

Câu chuyện đầu tiên miêu tả mối tình nhẹ nhàng và đáng yêu giữa Lincoln Đức Nguyễn (Brian Trần đóng) - Duy Khánh (Cường Đinh). Hai trái tim đồng điệu giữa đất Sài Gòn hoa lệ và hứa hẹn sẽ tạo nên một hương vị mới cho dòng phim LGBT. Câu chuyện còn lại tập trung vào mối quan hệ giữa Mỹ Mỹ (Huỳnh Lập đóng) và mẹ của anh, bà Mỹ Tuyền (Phi Phụng đóng) vốn là người mẹ đơn thân sở hữu tâm hồn phóng khoáng, đầy bao dung. Bà vừa đóng vai trò làm mẹ vừa như người bạn thân, lại cũng là người luôn mang rắc rối đến cho con mình.

Trailer của bộ phim:

James – Yên Khuê (Johan Wicklund – Đoan Trang): Một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.
Lincoln Đức Nguyễn – Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh)
Mỹ Tuyền – Mỹ Mỹ (Phi Phụng – Huỳnh Lập)
Việt Phương – Thiên Kim (Huy Khánh – Maya)

Sài Gòn, anh yêu em dự kiến công chiếu vào tháng 10 năm nay.

Mai Thảo