Biết được điều này, Thu Minh rạng rỡ xuất hiện cùng chồng – doanh nhân Otto – như muốn khẳng định lời cô nói ngày trước với fan “Chúng tôi ở đây” và như muốn phủ nhận chuyện vợ chồng cô “trốn chui trốn nhủi” vì nợ nần.

Tuy nhiên, Thu Minh giữ im lặng và không trả lời bất cứ câu hỏi nào về vấn đề này. Sáng hôm qua, 29.7 khi tham gia họp báo ở Hà Nội, Thu Minh chỉ khẳng định, vấn đề này sẽ nhờ pháp luật can thiệp, còn cô không ý kiến gì.

Mặc dù không trả lời nhưng Thu Minh và chồng vẫn như mọi khi, vui vẻ chụp ảnh và thể hiện sự quan tâm cho nhau trước khi cô bước ra ghế nóng cùng giám khảo Bằng Kiều, Nguyễn Quang Dũng.


Thu Minh cùng chồng vui vẻ chụp ảnh và vẫn phấn khích trước các phần thi của thi sinh

Trong đêm Gala 2 với chủ đề “Top Hits”, dù mang đến phần trình diễn giàu cảm xúc, thế nhưng, với số lượng bình chọn thấp nhất, Trà My là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay cuộc đua giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2016 vì để lộ nhiều điểm yếu khi thể hiện ca khúc tiếng Việt


Nếu ở những vòng trước, các ca khúc Trà My lựa chọn thường có tiết tấu thì ở Gala 2, cô gái này lại mong muốn chậm lại một chút để mang đến những ngạc nhiên thú vị cho khán giả. Ca khúc “Yêu và yêu” vốn được Erik thể hiện rất thành công nhưng Trà My lại hát quá yếu.

Thu Minh chia buồn và chia tay thí sinh Trà My

Chia tay Trà My, 8 thí sinh còn lại sẽ bước tiếp vào Gala 2 với chủ đề “EDM” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g15 Thứ sáu, Ngày 5.8.2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

L.K. Ảnh: Ngôi Sao, BTC