Chọn hai bộ trang phục rất quyến rũ và sang trọng, Hồ Ngọc Hà nổi bật trong vai trò huấn luyện. Nếu trang phục đen cực kỳ nóng bỏng thì chiếc đầm trắng tạo nnên sự sang trọng của giám khảo được xem là kỳ cựu và nhiều kinh nghiệm nhất của chương trình.

Nếu như các tập thi trước, các cô gái xinh đẹp của “Gương mặt thương hiệu” đến với các thử thách về trình diễn catwalk hoặc thể hiện khả năng nhảy kết hợp với biểu cảm tạo dáng trước ống kính…thì ở tuần này, họ sẽ cùng thử sức ở các vai diễn qua những tình huống thú vị được chương trình đưa ra.

Các thí sinh được trang điểm, làm tóc và mặc trang phục để tạo hình là một nhân vật nam. Các huấn luyện viên lúc này ngoài vai trò đóng góp ý kiến cho các học trò của mình đồng thời họ cũng sẽ nhập vai vào nhân vật nữ xinh đẹp để kết hợp hỗ trợ cho các thí sinh của mình diễn xuất với chủ đề chính là “Sự giằng co trong tình yêu”. Trong thời gian ngắn, họ sẽ phải nhập tâm để tạo cho mình cảm xúc thực sự và diễn xuất trước ống kính như một diễn viên thực thụ. Thử thách này đòi hỏi các thí sinh phải tập trung cao độ khi lần đầu nhập vai…người đàn ông. Trước “bài toán” khó này, các Huấn luyện viên đã hướng dẫn cho các học trò của mình cách diễn xuất thế nào để tạo được ấn tượng. Điều này làm tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình. Đặc biệt là Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã có sự kết hợp xuất sắc với các thành viên trong đội của mình khi hóa thân thành một người phụ nữ kiêu sa và xinh đẹp đến mê lòng người.

Hồ Ngọc Hà thị phạm và hướng dẫn các thí sinh

Tập 7 của The Face sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 30.7.2017 trên kênh VTV3.

C.T