HKhông còn mang trách nhiệm trên vai, cựu hoa hậu Anh có vẻ không còn e ngại gì khi thoải mái tung những bộ ảnh gây sốc. Trước đây, chỉ sau hai ngày bị tước vương miện, cô đã công bố bộ ảnh bikini nóng bỏng. Hôm nay, cựu hoa hậu 20 tuổi lại tung bộ ảnh nude cực kỳ gợi cảm và khiêu khích.

"Bộ ảnh lịch của Zara rất nóng bỏng. Việc tước vương miện không ngăn cản cô được khi đi đến quyết định chụp những bức ảnh khỏa thân", nhiếp ảnh gia Tom Richer - người thực hiện bộ ảnh cho biết.

Zara táo bạo và không ngần ngại khi chụp ảnh nude

Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh được tung ra, "hoa hậu thị phi" này lại bị phản ứng khác. Đó là những bức ảnh của cô bị photoshop quá đà. Hình ảnh của Zara đẹp lung linh, huyền ảo và rất gợi cảm khi thực sự cô ngoài đời đã rất mập do tăng cân nhiều kể từ khi bị tước vương miện. "Có điều gì đó không đúng và bất thường. Zara vẫn là cô gái biết tạo sự chú ý", một bình luận nói về những bức ảnh bị chỉnh sửa của cựu hoa hậu Anh.

Những bức ảnh khỏa thân nóng bỏng bị cho là chỉnh sửa quá nhiều vì thực tế hoa hậu này không xinh đẹp và thon gọn như thế

Zala Holland là hoa hậu Anh gây nhiều thất vọng cho khán giả Anh thời gian gần đây. Không chỉ bị tước danh hiệu, Zara còn bị phản ứng bởi một lối sống quá phóng túng và nhiều tham vọng. Sau khi bị chỉ trích đến tước vương miện vì ân ái thật với một bạn trai trong chương trình "Love Island", Zara cho thấy việc không mang vương miện lại giúp cô thoải mái hơn. Dù rằng đã khóc nức nở khi hay tin không còn là hoa hậu nhưng sau đó người đẹp 20 tuổi cho thấy cô có cuộc sống vui vẻ, thoải mái và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Gần đây có thông tin, Zara sẽ trở lại với chương trình "Love Island" sau thời gian tạm ngưng để tránh xa dư luận. Tuy nhiên, cựu hoa hậu cho biết cô chưa nghĩ đến việc này và chưa muốn trở lại chương trình "đã giết chết con người và sự nghiệp của cô".

Zara Hoalland khi còn mang vương miện Hoa hậu Anh

XVK/Theo The Sun