T-ara sợ hãi khi bị fan Việt vây bám

Các thành viên nhóm T-ara phải đánh lạc hướng song vẫn không thoát được sự đeo bám của fan. Đặc biệt Ji Yeon vô cùng hoảng sơ.

Khoảng 1h trưa nay, nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc T-ara đã tới Việt Nam trong sự chờ đón cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Theo thông tin từ ban tổ chức, lần xuất hiện này của nhóm để tham gia quảng bá cho một sản phẩm app điện thoại mới.

Ngay khi được biết nhóm sẽ ra bằng cổng thường, hàng ngàn fan Việt đã tập trung từ sớm để chào đón thần tượng. Băng rôn, khẩu hiệu và đồng phục được chuẩn bị chu đáo. Không khí rất rộn ràng nhưng vô cùng trật tự. Tuy nhiên, ngay khi thông báo chuyến bay đã hạ cánh, tình hình trở nên hỗn loạn khiến an ninh phải được tăng cường.

Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai
Fan Việt háo hức đón thần tượng.

Trước tình hình lộn xộn, điên cuồng của một số fan quá khích, BTC đã bí mật sắp xếp cho các cô gái đi ra bằng một cổng khác khiến fan nháo nhào đuổi theo. Các cô gái chưa kịp lên xe đã bị fan bao vây với sự quá khích điên cuồng. Người hâm mộ chèn ép, gào thét đòi tiếp cận nhóm nhạc khiến các cô gái vô cùng hoảng sợ. Dù đã chia làm hai nhóm để lên xe song các thành viên T-ara vẫn không thể an toàn bước lên xe về khách sạn.

Đặc biệt Ji Yeon quá hoảng sợ phải nép vào vai Hyomin. Vào năm 2015 khi nhóm qua thăm Việt Nam, chính cô nàng đã bị fan Việt túm tóc, tấn công. Có lẽ ấn tượng này khiến nữ ca sĩ không thể quên. Cô nàng Soyeon cũng đi sát phía sau lưng Ji Yeon để giữ an toàn.

Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai
Ji Yeon vừa xuất hiện đã bị fan chèn ép, bao vây đòi tiếp cận.
Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai
Nữ ca sĩ hoảng sợ nép vào vai Hyomin.
Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai
Hyomin dẫn đầu, mở đường cho các thành viên khác.
Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai
Vẻ e ngại của cô nàng trước độ điên loạn của fan Việt. Boram theo sát phía sau.

Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so haiSoYeon cũng bám sát đồng đội.

Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai Cả hai trao đổi ngắn trước khi lên xe.

Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai Qri ngồi trên xe.

Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so haiHình ảnh trật tự của fan Việt trước khi T-ara xuất hiện.

Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai Bi danh lac huong, fan van dien cuong bam duoi khien T-Ara so hai
Và tình trạng nháo nhào, lộn xộn mất kiểm soát khi nhóm lên xe.

Linh Phạm

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.