Pogba hiện cùng đồng đội ở tuyển Pháp chuẩn bị cho trận tứ kết Euro 2016 gặp Iceland lúc 2 giờ sáng 4.7. Song, tương lai tiền vệ Juventus vẫn thu hút sự quan tâm của fan túc cầu.

Sau khi có được Zlatan Ibrahimovic theo dạng chuyển nhượng tự do, Manchester United được cho sẵn sàng chi đến 80 triệu bảng mua Pogba và bắt đầu đám phán với Juventus vào tuần tới.

Tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển sẽ đến Manchester United để kiểm tra y tế trong hôm nay.

Pogba và Ibrahimovic sẽ là đồng đội trong màu áo Manchester United?

Theo tờ Express Sport, Mourinho đang hy vọng có thêm chữ ký của Pogba.

Là một trong những nhà cái lâu đời và uy tín hàng đầu tại Vương quốc Anh cũng như trên toàn thế giới, Ladbrokes đánh giá tiền vệ 23 tuổi người Pháp nhiều khả năng trở lại sân Old Trafford mùa hè này, 4 năm sau khi rời Manchester United đến Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đến nay, Pogba đã có bước tiến vượt bậc và trở thành một trong những tiền vệ được thèm muốn nhất thế giới.

Một phát ngôn viên của Ladbrokes cho biết: "Có vẻ như chúng ta sẽ thấy Pogba tái hợp với Manchester United mùa hè này. Anh có thể quay trở lại nước Anh với cái nâng cốc chúc mừng từ fan của mình".

Sau Manchester United, Ladbrokes đánh giá khả năng Pogba đến Real Madrid cao thứ nhì, tiếp theo là Manchester City và Barcelona.

Huyền Thi