MC Kỳ Duyên: Mạnh Quỳnh là “của hiếm” trong showbiz

Người chị thân thiết của Mạnh Quỳnh trong showbiz là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã kể lại những ấn tượng của mình về đàn em trong nghề.

5 năm trở lại đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường xuyên trở về Việt Nam và tham gia nhiều chương trình, sự kiện lớn. Mới đây, chị còn tham gia một vai diễn trong bộ phim điện ảnh mang tên Nữ đại gia của Đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Dần, sẽ ra mắt khán giả ngày ngày 1.4 tới đây.

MC Ky Duyen: Manh Quynh la “cua hiem” trong showbiz
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Mạnh Quỳnh.

Và sau khi ra mắt phim, MC Kỳ Duyên sẽ tham gia vào liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh với tên gọi Cảm ơn cuộc đời, diễn ra vào ngày 16.4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Không chỉ dẫn dắt khán giả vào với không gian âm nhạc đậm tình quê hương của Mạnh Quỳnh, MC Kỳ Duyên sẽ kể cho khán giả nghe những câu chuyện về cuộc đời của Mạnh Quỳnh, nhất là trong khoảng thời gian hơn 20 năm xa xứ.

Nữ MC xinh đẹp và nổi tiếng nói rằng: “Ngay khi Mạnh Quỳnh có lời mời Kỳ Duyên làm MC cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Duyên nhận lời ngay. Từ trước tới nay, tất cả những người bạn của Duyên dù bạn mới hay là bạn lâu năm cũng vậy khi mà họ cần tới sự giúp đỡ của Duyên và nó nằm trong khả năm của Duyên thì Duyên luôn sẵn sàng. Huống hồ là Duyên và Mạnh Quỳnh đã quen nhau hơn 10 năm rồi, đây cũng là một liveshow quan trọng trong sự nghiệp của Mạnh Quỳnh nữa nên Duyên đã đồng ý.”

MC Ky Duyen: Manh Quynh la “cua hiem” trong showbiz

Với MC Kỳ Duyên, Mạnh Quỳnh là có thể nói là “của hiếm” trong showbiz. Bởi Mạnh Quỳnh không chỉ đẹp trai, hát hay mà tính tình lại còn điềm đạm nữa.

Là đồng nghiệp của Mạnh Quỳnh hơn 10 năm, cùng nhau đi diễn khắp mọi nơi nhưng chưa khi nào MC Kỳ Duyên thấy Mạnh Quỳnh hết ga lăng với phụ nữ. Dù trước đây chưa có vợ hay sau khi đã có vợ con, Mạnh Quỳnh vẫn cứ luôn ga lăng như vậy.

“Có một lần đi diễn chung, khi ấy Kỳ Duyên đang nói chuyện với một nghệ sĩ nam trong hậu trường. Vì chỉ có 1 chiếc ghế mà bạn nam kia đã ngồi rồi và bạn ấy không nhường ghế cho Kỳ Duyên nên khi nói chuyện thì Kỳ Duyên phải đứng, còn bạn ấy ngồi và ngước lên để trò chuyện với Duyên. Nói chuyện được một lúc thì Duyên bỗng thấy từ phía sau Mạnh Quỳnh vỗ vai, đưa cho mình 1 chiếc ghế để ngồi rồi anh cũng chỉ cười một cái rồi đi luôn không nói câu gì. Hóa ra, khi Kỳ Duyên nói chuyện với bạn nam kia, anh Mạnh Quỳnh đứng gần đó và thấy cảnh tượng như vậy nên đã đi tìm ghế cho Kỳ Duyên.

MC Ky Duyen: Manh Quynh la “cua hiem” trong showbiz

Hồi Mạnh Quỳnh còn chưa kết hôn và khi ấy còn hát cặp với Phi Nhung, có lần Kỳ Duyên giỡn Phi Nhung là: “Sao bọn em hát chung với nhau lâu vậy, ăn ý vậy mà không thành 1 cặp luôn đi” thì Phi Nhung nói là “Chị xem ổng kìa, cô nào cũng ga lăng hết trơn thì làm sao em tin tưởng được”. Đấy, Mạnh Quỳnh là như vậy đấy.”, MC Kỳ Duyên kể lại.

Và trong đêm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh, chắc chắn, khán giả sẽ lại thấy một Mạnh Quỳnh điển trai, bảnh bao trên sân khấu và rất… ga lăng, tình tứ với những cô gái mà anh sẽ hát chung và đắm chìm trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Mạnh Quỳnh như Nhẫn cỏ cho em, Vợ tôi , Túp lều lý tưởng, Bến sông chờ,… và đặc biệt là những ca khúc do chính Mạnh Quỳnh sáng tác.

Linh Phạm

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.