Trên trang web của mình, Proto Group Ltd thông báo: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng đã tìm thấy một ngôi nhà mới cho cầu thủ bóng đá ở Manchester. Ban đầu chúng tôi phân vân một chút vì Manchester không phải là Paris, cũng không phải Milan. Zlatan không hiểu được các phong cách kiến ​​trúc không thể giống nhau, nhưng cuối cùng thì anh đã buộc phải đồng ý di chuyển đến biệt thự tuyệt vời có hồ bơi bên trong và một khu vườn rất lớn".

Thông tin này cho thấy rằng Ibrahimovic chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ của Manchester United. Lý do bởi tiền đạo Thụy Điển không bao giờ đầu quân cho Manchester City, nơi kẻ thù của anh là Guardiola làm HLV.

Kể từ khi Mourinho tiếp quản chiếc ghế HLV tại sân Old Trafford, Ibrahimovic đã được liên hệ để thi đấu cho Manchester United và đoàn tụ với thầy cũ. Ibrahimovic luôn cố gắng né tránh khi được phóng viên hỏi chuyện khi nào chuyển đến Manchester United. Theo Telegraph, lý do bởi trong hợp đồng của Ibrahimovic với PSG có điều khoản về khoản thưởng đến 3,9 triệu bảng nếu tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như lòng trung thành với đội bóng. Vì vậy, Ibrahimovic sẽ chỉ thông báo về tương lai khi hợp đồng của anh với PSG chính thức hết hạn vào ngày 30.6.

Theo Sky Sports, Ibrahimovic đã ký hợp đồng 1 năm với Manchester United và có điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Huyền Thi