Cuộc thi ảnh Hội An - Chuyện chưa kể kéo dài 2 tháng, thu hút được 230 tác giả với hơn 2.000 bức ảnh về phố Hội đã kết thúc tốt đẹp bằng một lễ trao giải kết hợp triển lãm ảnh trang trọng tại một trong những resort đẹp nhất miền Trung. Đây là cuộc thi được UBND Thành phố Hội An phối hợp tổ chức trong dịp kỉ niệm 41 năm giải phóng thành phố Hội An, nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá cho du khách trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp, mới mẻ về sự phát triển của Hội An trong những năm gần đây.

Theo đó, giải nhất cuộc thi được trao cho nhiếp ảnh tự do Nguyên Quỳnh Anh (Hà Nội), Quỳnh Anh cũng khá nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh với bức ảnh ruộng bậc thang Tây Bắc từng được tạp chí National Geographic (Mỹ) chọn làm ảnh bìa. Giải nhì thuộc về thí sinh Lê Huy Tuấn (Đà Nẵng) và giải ba trao cho Ngô Việt Khánh Huy (TP.HCM) đều là kỹ sư công nghệ thông tin.

Hoa hậu Ngọc Hân có mặt ở Hội An để trao giải cho người chiến thắng chung cuộc cuộc thi ảnh "Hôi An, chuyện chưa kể".
Giải nhất chung cuộc "Hội An, chuyện chưa kể" được trao cho nhiếp ảnh gia tự do, Nguyễn Quỳnh Anh (Hà Nội).

Tối 4.6, đêm trao giải đã diễn ra với sự tham dự của Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Lệ Hằng, á quân Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance, Quang Đăng, ca sĩ Uyên Linh,... Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều khách mời quan trọng như Ông Nguyễn Hoài Chung - Phó Tổng Cục Trưởng Tổng cục Du Lịch Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Hưng - Phó Tổng Cục Trưởng Tổng cục Du Lịch Việt Nam, ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng vụ lữ hành cùng các lãnh đạo của tỉnh Quảng Nam, thành phố Hội An và thành phố Đà Nẵng.

Triển lãm ảnh “Hội An chuyện chưa kể” của 3 tác giả thắng cuộc sẽ được diễn ra từ ngày 5.6 đến hết ngày 20.6 tại sảnh lobby của Golden Sand resort.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng người mẫu Quang Đại và dancer Quang Đăng
Ca sĩ Uyên Linh
Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Lệ Hằng

Diệu Linh