Gần đây, Long Nhật gần như không còn xuất hiện trên báo chí với phát ngôn sốc xung quanh các vấn đề của showbiz. Long Nhật nói, biệt danh "Bà Tám showbiz" ồn ào một thời sẽ không còn được nhắc đến nhiều nữa vì giờ anh chỉ muốn tập trung vào công việc, nam ca sĩ tuyên bố: "Bà tám showbiz chết cách đây 3 năm rồi. Bây giờ chỉ còn ca sĩ – nghệ sĩ Long Nhật mà thôi”.

Long Nhật cùng hai giám khảo chính của chương trình: Trấn Thành và Việt Hương

Tiết lộ lý do nhận lời làm giám khảo Làng hài mở hội, nam ca sĩ gốc Huế bật mí nguyên nhân chính là được hội ngộ với Việt Hương, Trấn Thành. Vốn là anh em thân thiết trong cuộc sống đời thường, tuy nhiên Long Nhật chia sẻ, dù lanh miệng nhưng anh vẫn sợ Trấn Thành vì quá đáo để, đanh đá vì từng đứng cùng nam nghệ sĩ trong một số chương trình truyền hình. Thế nên, trong vai trò giám khảo Làng hài mở hội, Long Nhật sẽ chỉ đưa ra những góp ý khách quan, tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui vẻ dành cho các đội chơi.

Tập 5 của "Làng hài mở hội" sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 1.6.2016 trên kênh THVL1.

Với chủ đề Sống ảo tung chảo, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Sống ảo (Đom Đóm), Anh xui xẻo và cây đèn thần (Xém Cười), Đá tung chảo những kẻ sống ảo (Anh Em), Sống ảo tung chảo (Ngũ Sắc). Rơi vào vòng nguy hiểm sau đêm thi trước, hai đội Divo và Sáng Rực sẽ dự thi với tiểu phẩm Tình nhớ, Đêm tân hôn. Đặc biệt, trong đêm thi thứ năm, đội chơi có số điểm tổng thấp nhất sau 5 tập sẽ phải dừng cuộc chơi.

Phan Phan. Ảnh: CTCC