Cách đây không lâu, Thúy Vi khiến dân mạng xôn xao khi đăng dòng trạng thái khá hoang mang vì gặp lỗi rút tiền nghiêm trọng tại cây ATM. Theo thông tin Thúy Vi chia sẻ, cô định đi rút 500.000 đồng trong tài khoản nhưng do hai máy ATM đều bị lỗi nên chuyển qua một máy khác. Điều kỳ lạ là dù rút được nhưng khi xem lại tin nhắn báo về thì bị trừ 1 triệu đồng sau hai lần rút hỏng.

Thúy Vi khoe số dư tài khoản ngân hàng gần 2 tỉ đồng.

Dân mạng đưa ra ý kiến trái chiều về vụ việc trên. Một số người khuyên Thúy Vi đi đến ngân hàng để xác minh thông tin và lấy lại số tiền bị trừ do lỗi hệ thống, trong khi không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò của Thúy Vi sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Điều gây sốc là hot girl Cà Mau khoe số tiền trong tài khoản của mình gần 2 tỉ đồng. Đây là số tiền không hề nhỏ với cô gái chỉ mới 18 tuổi.

Nhiều người khâm phục Thúy Vi khi còn ít tuổi nhưng đã có thể tự kiếm được số tiền lớn như vậy. Song, không ít người nghi ngờ rằng đây không phải tiền của Thúy Vi mà cho rằng cô nàng chỉ mượn danh để "làm màu".

Ý kiến trái chiều quanh việc Thúy Vi khoe tiền tỉ trong tài khoản.

Đến thời điểm hiện tại, nguồn gốc chính xác số tiền đó ở đâu và có thực chất của Thúy Vi hay không, vẫn là câu hỏi lớn với dân mạng.

Thúy Vi bất đầu được dư luận quan tâm nhiều khi là "kẻ thứ ba" khiến cuộc tình giữa hot girl Midu và đại gia Phan Thành tan vỡ. Sau đó, Thúy Vi đã tự tạo chỗ đứng cho mình bằng nhiều những chiêu trò khác nhau. Liệu đây có phải là chiêu trò tiếp theo để cô nàng tự đánh bóng tên tuổi mình?

An Nhiên