Bộ sưu tập Lúa cũng vừa nhận được đánh giá cao của giới thời trang quốc tế khi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Tokyo tháng 3 vừa qua.

Vietnam International Fashion Week 2016 sẽ chính thức diễn ra liên tục từ ngày 23 đến 26.4.2016 tại TP.HCM với 12 nhà thiết kế trong nước và 7 nhà thiết kế quốc tế đến từ các nước có ngành công nghiệp thời trang phát triển như: Pháp, Anh, Nhật, Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Tiếp nối hai mùa trước đó là chiếc nón nón lá và hàng cây tre, trúc đậm văn hóa Việt Nam, gây được ấn tượng mạnh với hàng nghìn khách mời và khán giả xem chương trình, trong Tuần lễ Xuân - Hè thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2016 này hình ảnh hoa sen sẽ trở thành chủ đề chính đưa tinh thần Việt tới bạn bè quốc tế.

Sân khấu "Vietnam international fashion week", mùa Xuân - Hè 2016

Đảm nhiệm sân khấu mùa này là họa sĩ Văn Tòng, người được mệnh danh là “vua mô hình mỹ thuật sân khấu” với kinh nghiệm 40 năm thiết kế, dàn dựng và làm mô hình mỹ thuật sân khấu. Nhằm đem tới một đêm mở màn ấn tượng nhất cho báo giới trong và ngoài nước, cánh hoa sen cách điệu sẽ được họa sĩ Văn Tòng thiết kế với các độ cao và độ lớn khác nhau, đan xen với các cành lá là các búp sen đương nở, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cao hơn 5m tạo một cảm giác vừa huyền hảo, thời thượng và không kém phần thời trang, đẳng cấp.

D.L - Ảnh: BTC