Hoa nắng là BST mới nhất của của NTK Hạnh Trường (Shin Shop), sử dụng gam màu chính là trắng kết hợp các mảng màu tự nhiên được pha trộn như nâu đất, tím than , xanh biển nhạt, hồng da…

Trên nền chất liệu tạo cảm giác mát dịu cotton lụa, satin lụa, linen, Hoa Nắng chủ yếu khơi gợi ý tưởng của sự kết hợp len sợi, tua rua và các chi tiết móc len thủ công.

Mùa Hè thường gợi cảm hứng về những vẻ đẹp phóng khoáng. Hoa Nắng từ trong ý tưởng chính là những đường cắt đơn giản, thanh lịch nhưng tôn vinh nét đẹp gợi cảm, trẻ trung bằng những nét xẻ sâu nơi vai áo, vạt áo. Thiết kế không cầu kỳ về kiểu dáng nhưng rất chú trọng chi tiết tạo nên nét đẹp trong sáng, nữ tính. Đó là những mũi len móc nhỏ xinh được chăm chút nơi vai áo, lưng áo, đường diềm tà váy…

Các đường xẻ sâu viền lưng bằng các mũi móc len phong phú đa dạng, không cái nào giống cái nào đã tạo nên cá tính khác biệt cho người mặc. Sự thoải mái đến từ chi tiết, không phải dễ tìm ở bất kỳ trang phục hè nào.

Những bông hoa bằng len nho nhỏ vừa đạt độ thủ công tỉ mỉ vừa tôn chân váy linen, cotton lụa trắng, kem giản dị mà duyên dáng. Những bông tua rua hay những mũi len móc với vô vàn họa tiết xanh tươi thiên nhiên khi đi cùng chất liệu mềm mịn và những đường cắt kiểu dáng chính là ‘’hoa nắng’’ làm dịu mát nắng Hè.

Đ.L