“Guest Review Award” là giải thưởng được Booking.com chọn trao nhằm tôn vinh những khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẳng cấp trên toàn thế giới. Với tổng số điểm là 8,6 trong năm 2015, The Shells Resort & Spa Phú Quốc được du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự thoải mái, tiện nghi và những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú ở nơi đây.

Booking.com là website đứng đầu trong lĩnh vực đặt phòng qua mạng với hơn 750.000 số phòng được khách hàng chọn đặt mỗi ngày. Hàng năm, các giải thưởng ở nhiều hạng mục của Booking.com chọn trao cho những đơn vị dịch vụ du lịch được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Theo đó, những giải thưởng này là nơi phản ánh rõ nhất mức độ hài lòng của khách hàng đối với các đơn vị được vinh danh. Trong đó, để được Booking.com xướng tên, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn phải có số điểm tối thiểu là 8.

The Shells Resort & Spa Phu Quoc là nghỉ dưỡng tọa lạc tại bãi biển Gành Gió thuộc thị trấn Dương Đông, đảo Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút di chuyển.

Vào tháng 11.2015, khách sạn đoạt giải Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Hotel Architectutal Design) được trao tặng bởi Tổ chức Asia Property Award, The Shells Resort & Spa Phu Quoc mang ý tưởng “Dòng chảy tự nhiên” với cấu trúc thiết kế độc đáo.

P.A