Tình yêu của 2 mẫu nam điển trai qua ống kính Tâm Bùi

Bộ ảnh mới mang tên Erotika No.3 của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi đang gây xôn xao cộng đồng LGBT khi ghi nhận những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của cặp đôi đồng tính Huy Nguyễn và Zam Suppakorn Chaiyo. .
Khác với những bộ ảnh trước của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, 2 người mẫu nam trong Erotika 3 vốn là một cặp đôi ngoài đời thật. Cả hai quen và yêu nhau được gần 8 tháng nhưng lại bị cách trở về mặt địa lý. Huy Nguyễn hiện đang làm việc tại TP. HCM trong khi Zam Suppakorn Chaiyo sinh sống ở Bangkok, Thái Lan.
Chia sẻ với báo Một Thế Giới, Huy Nguyễn cho biết Erotika No.3 là bộ ảnh ghi nhận lại một ngày bình thường của cả hai mỗi khi Zam Suppakorn Chaiyo qua Việt Nam thăm cậu.
Dong tinh, bo anh, Tam Bui
Zam Suppakorn Chaiyo
Dong tinh, bo anh, Tam Bui
Huy Nguyễn
Trên trang Facebook cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi cho biết: "Chính mình cũng hay mơ hồ hoài nghi về tình yêu lắm. Nhưng từ khi gặp 2 'soái ca' này, mình thấy cổ tích là có thật, hoàng tử công chúa là có thật. Diệp Vấn hay Gerda đều có thể xuất hiện trong đời thường. Huy Nguyễn thì nhiều bạn đã biết rồi, còn Zam Suppakorn Chaiyo thì mới toe, và đây là 1 cặp yêu nhau thật chứ không phải sắp đặt như 'Những Kẻ Mộng Mơ' đâu nha. Bạn Zam sống ở Bangkok, và xuất hiện rất nhiều trong các TVC quảng cáo bên này. Lần đầu tiên gặp mặt, mình thấy bất ngờ vì gương mặt bạn này đặt vào góc nào cũng đẹp vậy ta, thì ra cái gì cũng có lý do.
Khi bạn biết yêu bản thân, chăm sóc bản thân thì càng ngày bạn càng đẹp ra, đó là điều nhỏ nhất và dễ thấy nhất. Bạn sẽ hiểu ý nghĩa của cả niềm vui và nỗi buồn. Bạn tự tin bước ra đường, nở nụ cười rạng ngời với tất cả vạn vật xung quanh và thấy rằng cuộc sống còn quá nhiều điều thú vị và lớn lao để ta quan tâm. Đối tác và đồng nghiệp đều dành thiện cảm cho bạn. Bạn lao vào công việc mình yêu thích, miệt mài không mệt mỏi, bạn tận hưởng cuộc sống cùng những người thân xung quanh. Bạn trở thành một người thành đạt, đầy đam mê sống. Bạn là một cơn lốc nhỏ có thể cuốn bất kỳ hạt bụi vô tình lưỡng lự nào bước vào đời mình, nhưng lúc này những hạt bụi đó quá nhỏ bé, không vừa với một tâm hồn rộng lớn là bạn nữa rồi. Một cơn lốc cùng tầng số khác sẽ tự tìm đến và chúng ta cùng trở thành 'bão tố tình yêu'. Và đây có lẽ là kết quả của 2 cơn lốc nhỏ chạm vào nhau. Bộ ảnh để lưu giữ lại thời thanh xuân tươi đẹp của 2 người bạn. Sau này chúng ta sẽ già đi, họ sẽ già đi, nhưng những hình ảnh tươi đẹp này vẫn còn mãi. Cảm ơn nhiếp ảnh đã giúp chúng ta lưu trữ những tuyệt vời của thời gian!"
Hãy cùng thưởng thức bộ ảnh Erotika No.3:
Dong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam Bui
Dong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam Bui
Dong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam BuiDong tinh, bo anh, Tam Bui
Dong tinh, bo anh, Tam Bui
Mai Thảo

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.