Du lịch Việt 3 năm liền đạt danh hiệu 10 Công ty Du lịch hàng đầu VN

Nhân dịp Công ty du lịch Việt nhận Giải thưởng Du lịch VN 2014 diễn ra vào tối ngày 8.7 tại Hà Nội, đơn vị tổ chức chương trình tri ân khách hàng, giảm giá đến 5 triệu đồng cho các tour du lịch nước ngoài.
Đây là lần thứ 3 liên tiếp Công ty Du lịch Việt nhận giải thưởng “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách du lịch ra nước ngoài (outbound)” và “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam”. Trong đó công ty tiếp tục giữ vững vị trí thứ 3 trong 10 công ty lữ hành outbound hàng đầu và vị trí thứ 8 lĩnh vực nội địa.
Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng uy tín nhất được Tổng cục Du lịch Và Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch.
Cũng nhân dịp này, Công ty Du Lịch Việt triển khai chương trình tri ân Khách hàng với ưu đãi giảm giá tour nước ngoài lên đến 5.000.000đ và tặng tour trọn gói dành cho khách hàng đăng ký tour trong nước, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
Chương trình bắt đầu từ ngày 9.7.2015 đến ngày 31.7.2015. Tham khảo www.dulichviet.com.vn để biết thêm chương trình khuyến mãi chi tiết. Ngoài ra, những nhóm khách đăng ký đông, còn được tặng những món quà xinh xắn hoặc tour trọn gọi đi miền Tây, đảo Bình Hưng 2 ngày – 2 đêm,…
Năm 2014, vượt qua những thách thức chung của ngành du lịch, công ty Du Lịch Việt đã bứt phá để hoàn thành mục tiêu hoạt động với tỷ lệ tăng trưởng hơn 20% so với 2013.
P.A

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.