BMW sắp ra mắt 4 mẫu xe đạp mới đẳng cấp

Trong khi những thương hiệu xe khác đang từng ngày đa dạng hóa các mẫu mã của sản phẩm của mình thì BMW chỉ mới chập chững bước đi trên thị trường xe đạp. Các mẫu xe của BMW được đổi mới, thêm thắt nhiều chi tiết trong thiết kế và đặc biệt có rất nhiều phối màu xuất sắc khác nhau. Điểm đồng nhất giữa các mẫu chính là cổ xe "bull neck" đặc trưng của thương hiệu BMW.
BMW Cruise Bike Junior
BMW sap ra mat 4 mau xe dap moi dang cap-hinh-anh-1

Đối tượng khách hàng mẫu xe này nhắm tới đã được gói gọn trong tên gọi của mình. Được làm từ chất liệu aluminum nhẹ tênh, mẫu xe với khung trắng sáng và màu đen mờ mạnh mẽ này cho phép thay đổi nhiều phản xạ với hệ thống bánh răng Shimano 6 tốc lực. Góc đệm ngồi có thể điều chỉnh để vừa tầm mang lại sự thoải mái cho con em bạn. BMW Cruise Bike Junior có giá 4.500 euro (tương đương 11.050.000đ).

BMW Cruise e-Bike
BMW sap ra mat 4 mau xe dap moi dang cap-hinh-anh-2
Phối màu của BMW Cruise e-Bike vô cùng bắt mắt với thân xe màu Frozen Brilliant White Metallic và các chi tiết còn lại màu đen tuyền tương phản. Khung xe bằng aluminum được gia công bởi Bosch. Hệ thống Performance-Line hỗ trợ bàn đạp chân và có thể giúp người lái đạt được tốc độ tối đa là 25km/h. Mô-tơ trong động cơ được cấp năng lượng từ ắc quy 400Wh. Mẫu xe này vừa thông minh vừa cho năng suất cao. Hệ thống e-Bike phân tích hiệu suất đạp xe của người điều khiển và sau đó đưa ra hỗ trợ tốt nhất cho pe-đan. Không chỉ có thế, trên tay lái còn có một màn hình hiển thị các thông số để hướng dẫn cho người dùng. Mẫu xe có giá 3.100 euro (khoảng 7.610.000đ).
BMW Cruise M Bike
BMW sap ra mat 4 mau xe dap moi dang cap-hinh-anh-3
Với màu đen mờ và vành xe cùng các chi tiết được sơn màu đỏ nổi bật, mẫu xe BMW Cruise M là sự hòa quyện giữa thiết kế đầy cơ năng và phom dáng tuyệt vời. Xe được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế năng động và tươi trẻ, được thể hiện qua dòng Cruise M. Trụ đỡ và đệm ngồi rất ăn ý với nhau và được làm bằng carbon. Cruise M sẽ chạy bon bon trên các địa hình dốc và bằng phẳng. Mẫu xe có giá 1.200 euro, khoảng 2.950.0000đ
BMW Cruise Bike
BMW sap ra mat 4 mau xe dap moi dang cap-hinh-anh-4
Với hai màu Mineral White và Aqua Pearl Blue, mẫu xe BMW Cruise có thiết kế kinh điển nhưng vẫn rất hợp thời. Có ba kích cỡ phù hợp với các tạng người khác nhau. Phiên bản nhỏ (Small) dành cho người có chiều cao từ 160cm-175cm, bản trung (Medium) dành cho người cao 175cm-185cm và bản lớn (Large) dành cho người cao trên 185cm. Sự đa dạng về kích thước nhằm tăng độ thoải mái cho người sử dụng. Như tên gọi của mình, mẫu xe này thích hợp với địa hình trong thành thị. Mẫu xe có giá 995 euro, khoảng 2.450.0000đ
Tất cả bốn mẫu xe sẽ được bán trên thị trường vào tháng 4. 2016.
Đàm Quan

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.