Trong vai trò làm người mẫu cho show diễn thời trang Thu Đông 2020 của Marc Jacobs, nữ ca sĩ sinh 1992 thể hiện “thần thái” lạnh lùng cuốn hút, bên cạnh đó, cô khoe thể hình săn chắc, kết quả của sự tập luyện chăm chỉ.

Show diễn của Marc Jacobs nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York. Có mặt tại Tuần lễ thời trang New York trong nhiều năm vị giám đốc sáng tạo này nói rằng muốn giảm bớt sự xuất hiện của siêu mẫu. Thay vào đó, anh chọn những người nổi tiếng như Cyrus để tạo sức hút.

Vẫn cá tính mạnh mẽ, có phần ngông cuồng, sau show diễn thời trang, giọng ca Wrecking Ball mặc trang phục thả rông và gây sốc khi đăng ảnh diện một thiết kế lộ vòng một kèm chú thích: "Các bạn xem nhanh kẻo trễ nhé. Instagram chắc chắn sẽ sớm xóa bài đăng này".

Về đời sống cá nhân, hiện Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Cách đây vài ngày, Cyrus và chồng cũ cùng đến sự kiện Oscar 2020 nhưng cả 2 cố tình tránh mặt nhau.

Thiết kế lộ vòng 1 của nữ ca sĩ

Trong show diễn của Thu Đông 2020 của Marc Jacobs còn có một số người đẹp nổi tiếng khác như hai chị em Bella Hadid và Gigi Hadid, Kaia Gerber, Karlie Kloss...

Kaia Gerber, con gái của cựu siêu mẫu Cindy Crawfod lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn của Marc Jacobs. Đây là thương hiệu đầu tiên cô tham gia với tư cách là người mẫu.

Cựu thiên thần Victoria’s Secret Karlie Kloss

Chân dài Gigi Hadid hóa thân thành quý cô thanh lịch

Và Bella Hadid như một quý bà cổ điển.

Phong Anh