Với tình yêu vô bờ bến của mình với Chanel, Phượng Chanel không ngại ngần chi số tiền lớn để có được những thiết kế mới nhất, đang hot của thương hiệu danh giá này vì thế, không ít lần đụng hàng những mỹ nhân khác.

Sau đây là một vài trường hợp điển hình

Cùng một chiếc áo đỏ có biểu tượng nổi bật của nhà mốt ở giữa ngực áo. Ngọc Trinh diện cùng chiếc quần jeans đen trẻ trung và cá tính.

Với Phượng Chanel, cô lại chọn chiếc váy đen nữ tính và đôi giày cùng tông, nhưng nếu nhìn tổng thể, có vẻ chẳng ăn nhập gì với chiếc áo lắm.

Với Jennie Black Pink, cô gái mặc áo có chiếc nơ ấn tượng, kèm theo chiếc áo khoác tím hờ hững.

Với Phượng Chanel, cô khoác thêm cái đầm rộng màu hồng bên ngoài khiến vẻ đẹp của chiếc áo bên trong cũng bị mất đi mà trông chiếc đầm khoác ngoài nhìn tựa như một chiếc đầm... ngủ.

Với Chipu, cô gái mặc chiếc áo khoác của Chanel, trang điểm nhẹ và khoác thêm chiếc túi xách nhỏ cũng của nhà mốt này trông cá tính và năng động.

Và Phượng Chanel cũng diện chiếc áo này

Với những ai yêu thời trang đều nghe đến Phượng Chanel và nhiều người băn khoăn rằng, nữ doanh nhân Hà thành này có phải là thảm họa thời trang, đang “phá nát” đẳng cấp hàng hiệu.

Còn nhớ cách đây không lâu, Kênh 14 có đăng một bài về phong cách thời trang của nữ đại gia này với cái tít khá sốc: “Phượng Chanel là tình nhân hay tình địch của Chanel và vô vàn các thể loại hàng hiệu khác?”, kèm theo là vô số hình ảnh nữ đại gia Hà thành trong trang phục của Chanel.

Phương Chanel và tình yêu bất tận dành cho Chanel.

Phong cách thời trang là lựa chọn của mỗi người. Thế nhưng, gu thẩm mỹ thì không phải ai cũng giống ai, thế nên, tại sao có mỹ nhân này mặc trang phục đó lại được khen nhưng người khác mặc lại bị chê. Với Phượng Chanel, chỉ cần niềm đam mê với Chanel là được. Còn người khen hay chê là... thẩm mỹ người nhìn. Như Quách Ngọc Ngoan, nam diễn viên luôn hết lòng khen ngợi phong cách thời trang của nữ đại gia này, bất chấp sự khen chê của thiên hạ.

Minh An (Ảnh: Tổng hợp)