Kết quả cuối cùng, Hoa hậu thuộc về người đẹp Nam Phi, Zozibini Tunzi, 26 tuổi. Á hậu 1 là Peuter Rico, Á hậu 2 là Mexico

MC Steve Harvey công bố Mexico là thí sinh đầu tiên lọt vào top 3. Tiếp đó là đại diện Nam Phi và Puerto Rico. Ba người đẹp nhất của cuộc thi tiếp tục có màn biểu diễn catwalk chung trước khi trả lời câu hỏi ứng xử chung để tìm ra tân hoa hậu.

Malaysia đoạt trang phục dân tộc đẹp nhất

Mexico, Thái Lan là hai người đẹp đầu tiên được xướng tên vào top 5. Tiếp theo là Hoa hậu Colombia và Puerto Rico. Zozibini Tunzi - đại diện Nam Phi - trở thành người đẹp cuối cùng bước chân vào top 5. Các người d0e5p bước vào vòng ứng xử.

Top 10 thí sinh Miss Universe gồm các người đẹp của Mỹ, Colombia, Puerto Rico, Nam Phi, Peru, Iceland, Indonesia, Pháp, Thái Lan, Mexico. Như vậy, Hoàng Thuỳ không thể lọt vào top 10 như mong muốn

Sau phần trình diễn chào mở đầu, Hoàng Thuỳ nằm trong nhóm đầu là các nước châu Phi, châu Á và Thái Bình Dương.Sau đó cô được chọn vào top 20.

MC Steve công bố năm thí sinh đầu tiên vào top 20, gồm: Nam Phi, Indonesia, Vietnam, Nigeria...

Đại diện cho nhan sắc Việt Nam chinh chiến cuộc thi này là á hậu Hoàng Thuỳ. Ở những cuộc thi phụ trước đó, Hoàng Thuỳ cũng đã để lại nhiều ấn tượng. Người hâm mộ quê nhà hy vọng cô sẽ tạo được những tiếng vang lớn như H'Hen NIê làm được hồi năm rồi là vào top 5.

P.V