Vụ tai nạn giữa xe ô tô và xe máy xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 10.11, trên QL1 đoạn qua xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Vào thời điểm trên, xe ô tô biển số 38A-057.48 lưu thông theo hướng nam – bắc. Khi gần đến vòng xoay thuộc xã Cẩm Vịnh thì ô tô va chạm với một chiếc xe máy đi cùng chiều. Người điều khiển xe máy là bà Dương Thị Huệ (50 tuổi, ở xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên) bị thương được người dân đưa đến bệnh viện.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển ô tô bỏ chạy được một đoạn đường thì bị người dân đuổi theo yêu cầu quay lại hiện trường.

Chiếc xe ô tô trong vụ tai nạn

CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên sau khi nhận tin báo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý sự việc. Kết quả đo nồng độ cồn của tài xế điều khiển ô tô là 0,136 miligam/lít khí thở.

Trong quá trình làm việc với lực lượng chức năng, tài xế đã đưa ra bảng tên giới thiếu mình là thiếu tá Phan Thanh Sơn, công tác ở Ban Chỉ huy quân sự TP.Hà Tĩnh.

CSGT yêu cầu tài xế ô tô đo nồng độ cồn trong khí thở

Thượng tá Dương Xuân Quang, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, lúc xảy ra tai nạn, tài xế mặc thường phục và không chịu hợp tác, buộc lực lượng chức năng phải niêm phong xe ô tô đưa về trụ sở công an.

Theo thượng tá Quang, cán bộ đơn vị báo cáo lại là người điều khiển ô tô công tác tại Ban Chỉ huy quân sự TP.Hà Tĩnh. Công an huyện Cẩm Xuyên đang điều tra làm rõ, sau đó sẽ thông tin cho đơn vị chủ quản của người này.

Video CSGT yêu cầu tài xế ô tô trong vụ tai nạn đo nồng độ cồn:

Quang Cường – Đạt Văn