Sau khi mất một ngày bị trục trặc máy bay ở Nga, 8g20 sáng nay, Văn Hậu đã về tới Hà Nội. Sau khoảng nửa tiếng làm thủ tục và lấy hành lý, cựu cầu thủ của Hà Nội FC xuất hiện tại sảnh sân bay với gương mặt khá mệt.

Tuy nhiên, khi nìn thấy người hâm mộ cầu thủ 20 tuổi vẫn tươi cười vẫy chào và chụp ảnh cùng.

Ngay sau đó, Văn Hậu nhanh chóng lên xe của Liên đoàn bóng đá Việt Nam để về trình diện HLV Parkl Hang-seo và hội quân cùng tuyển Việt Nam tại khách sạn Crowne Plaza.

Trả lời nhanh báo chí đang đón mình ở sân bay, Đoàn Văn Hậu cho biết: "Sau hành trình dài tôi cảm thấy khá mệt.

Nhưng nói chung tôi có một trải nghiệm khá thú vị tuy nhiên tôi vẫn sẵn sàng ra sân trong màu áo quốc gia", Văn Hậu chia sẻ.

Ngay sau khi về khách sạn, nơi đóng quân của tuyển Việt Nam, Văn Hậu được trợ lý Lư Đình Tuấn dặn dò hãy nhanh chóng nghỉ ngơi để chuẩn bị họp chiến thuật cũng như dùng bữa trưa cùng đồng đội.

Do sự cố lỡ chuyến bay, hậu vệ cánh trái tuyển Việt Nam đã không có mặt để hội quân như dự định trước đó.

Thế nhưng Văn Hậu cho biết dù chỉ còn 2 buổi tập cùng đội tuyển trước trận đấu vòng loại World Cup 2022 với Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10.10 tới nhưng anh cũng rất tự tin có đầy đủ thể lực để tham gia trận đấu.

"Tôi nghĩ mình có đủ thể lực cũng như phong độ tốt nếu may mắn được thầy Park và BHL tuyển Việt Nam chon lựa có mặt trong đội hình ra sân chính thức.

Đ.N