Kể từ khi Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức "đường ai nấy đi", giọng ca "Can't Be Tamed" thường xuyên bị bắt gặp đi chơi thâu đêm với cô bạn gái mới Kaitlynn Carter. Không những thế, Miley thường thể hiện tâm trạng rár khích động bởi những hình động thiếu kiểm soát của mình.

Mới đây, Miley tuổi đã đăng tải những hình ảnh khá sốc của bản thân lên trên trang Instagram cá nhân. Trong ảnh, nữ ca sĩ 26 tuổi diện một chiếc áo ngắn, cố tình để lộ vòng 1 "lấp ló" và khoe cơ bắp săn chắc, cùng với đó là biểu cảm khó đỡ.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người cho rằng Miley đang trong tâm trạng quá khích và quá tầm kiểm soát. Dường như không có Liam bên cạnh, không còn ai kìm chế cô lại. Thậm chí, nhiều người khuyên cô nên đến bệnh viện để điều trị tâm lý.

Trong khi Miley đang vui vẻ cùng Kaitlynn Carter thì Liam vẫn còn tìm vui bên những người thân. Nhiều thông tin cho rằng nam diễn viên người Úc vẫn chưa thể vượt qua cú sốc này nên dù gia đình và bạn bè muốn anh nhanh chóng tìm người yêu mới nhưng anh vẫn im lặng.

"Ly dị với Miley vẫn còn khiến Liam đau khổ. Cú sốc nhìn thấy vợ mình vui vẻ bên bạn gái khiến Liam choáng váng. Hiện anh ấy buồn và phải tự xoay sở với việc chia tay một người phụ nữ mà anh ấy nghĩ sẽ trở thành mẹ của các con mình. Đó là một vấn đề khá nghiêm trọng, anh ấy sẽ không nhảy vào mối quan hệ khác ở thời điểm hiện tại", tờ People đăng tải.

Thảo Nguyễn