Nói về sự thay đổi bất ngờ của mình, diễn viên Thiên Bảo chia sẻ rằng trước đây có nhiều thời điểm cân nặng của mình lên đến gần 80kg nên khi lên phim ngay cả anh và khán giả cũng thấy anh rất “mập”. Điều đó khiến anh ít nhiều tự ti với cơ thể mình.

Vì là một nghề diễn, anh cũng luôn trăn trở về sự xuống sắc, lão hóa của ngoại hình khi lên màn ảnh. Nghệ sĩ thì lại muốn có hình ảnh hoàn hảo nhất trước mọi người nên đó có lẽ là lý do khiến anh quyết tâm giảm cân.

“Tôi chăm chỉ thức dậy mỗi ngày vào lúc 5 giờ sáng để chạy bộ ở công viên. Chạy bộ rất tốt vừa khỏe người mà lại rất hiệu nghiệm cho việc giảm cân. Một phần nữa thì chắc là do những áp lực, căng thẳng vì công ty truyền thông mới và những dự án sản xuất phim điện ảnh nên cân nặng cứ tuột xuống một cách bất ngờ như vậy”, anh chia sẻ thêm.

Diễn viên Thiên Bảo trước và sau nỗ lực giảm cân

Chỉ với một tháng áp dụng cách chạy bộ này, diễn viên Thiên Bảo đã giảm được hơn 10 kg và khiến gia đình không khỏi bất ngờ. Anh cũng nói thêm trong quá trình giảm cân, bà xã của anh - diễn viên Kim Yến cũng đã giúp đỡ rất nhiều và bày cho anh chế độ ăn hiệu quả. Anh cũng khẳng định mọi người nếu muốn có vóc dáng đẹp thì nên chạy bộ và tập thể dục. Đừng sử dụng những thực phẩm hay thuốc để giảm cân vì nó sẽ có những tác dụng phụ sau này và không tốt cho sức khỏe mỗi người.

Không những thân hình thon gọn hơn, khuôn mặt anh cũng có nhiều đổi khác. Có rất nhiều người đồn đoán về việc anh phẫu thuật thẩm mỹ. Chia sẻ về việc này, anh thừa nhận mình đã nâng mũi cũng như nhấn mí để gương mặt trở nên sắc nét hơn.

Thiên Bảo bên cạnh bà xã

Nói về lý do quyết định phẫu thuật, nam diễn viên Trần Thủ Độ chia sẻ: “Trước giờ khuôn mặt tôi mang nhiều nét hiền lành, chân thật nên toàn đóng vai chính diện trong phim truyền hình, nhưng giờ tôi muốn đổi mới mình hơn để có những vai diễn mới mẻ, và cũng là gương mặt hợp với các dự án điện ảnh mới. Vợ tôi cũng ủng hộ việc này và cô ấy còn đóng góp nhiều ý kiến cho sự thay đổi này của tôi”.

Dù đã gần 50 nhưng anh vẫn giữ được nét trẻ trung và phong độ như ngày nào

Sơn Phạm - Ảnh NVCC