Tuy nhiên, lần này tuyển Việt Nam không về cùng một chuyến bay mà chia ra thành nhiều nhóm nhỏ. Nhóm đầu tiên là HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý người Hàn Quốc và cầu thủ Nguyễn Tiến Linh sẽ đáp chuyến bay sang Trung Quốc để gia nhập ĐT U.22 Việt Nam.

Hiện đội tuyển U.22 đang tập luyện tại Vũ Hán để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT U.22 của nước chủ nhà. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 8.9 tới.

Nhóm thứ hai sẽ bay về TP.HCM là các cầu thủ Anh Đức, trợ lý Lư Đình Tuấn, Minh Quang...

Nhóm thứ 3 là các cầu thủ của Hà Nội, Viettel... như Quang Hải, Duy Mạnh, Thành Chung, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải... Nhóm cầu thủ của HAGL như Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường cũng sẽ bay về Hà Nội cùng nhóm này sau đó mới bay thêm chuyến nữa về CLB HAGL.

Trong chuyến bay này, Đoàn Văn Hậu cũng sẽ về cùng. Vì đến ngày 9.9 anh mới đến Hà Lan bắt đầu tập luyện cùng CLB Heereeveen nên cầu thủ 20 tuổi tranh thủ về thăm gia đình và sắp xếp mọi việc.

Đặng Văn Lâm ôm chia tay Đoàn Văn Hậu

Cuối cùng là Nguyễn Công Phượng. Tiền đạo người Đô Lương không về Việt Nam mà bay ngay trở lại Bỉ tập luyện cùng Sint Truiden. Trong khi đó, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn ở lại Thái Lan để tiếp tục thi đấu cho CLB Muangthong United.

Sau trận đấu mở màn với Thái Lan, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai tại vòng loại 2 bảng G World Cup 2022 với Malaysia vào ngày 9.10 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

A.Trần. Ảnh: Tri Thức Trẻ