Công chúa nhạc pop Taylor Swift vừa chính thức phát hành album Lover gồm 18 bài hát. Album của Taylor Swift có mặt trên các trang nghe nhạc trực tuyến đã thu hút hàng triệu lượt nghe trên toàn thế giới chỉ sau vài giờ ra mắt.

Công chúa nhạc pop Taylor Swift

Trước khi phát hành một ngày, Taylor Swift's đã cho phát hành MV Lover - ca khúc chủ đề của album miễn phí trên YouTube. Bản ballad mơ mộng được lấy cảm hứng từ một lời bài hát có tên "You Are In Love" trong album phát hành năm 1989 của Taylor Swift.

Cảnh trong MV Lover của Taylor Swift

Diễn viên chính trong MV là một vũ công Christian Owens, cũng là người bạn lâu năm của Swift. Video đưa người người xem bước vào thế giới lãng mạn của một cặp tình nhân đang yêu nhau. Cuộc sống kỳ diệu của họ diễn ra trong một quả cầu tuyết lấp lánh và mang đậm không khí kỳ ảo của dịp Giáng sinh.

Không khí Giáng sinh tràn ngập trong video của Taylor Swift

Diễn viên chính trong MV là một vũ công Christian Owens, cũng là người bạn lâu năm của Swift. Video đưa người người xem bước vào thế giới lãng mạn, tưởng tượng cuộc sống kỳ diệu của một cặp đôi đang yêu, sống quanh năm trong một quả cầu tuyết lấp lánh.

Nghe ca khúc chủ đề trong album Lover của Taylor Swift:

Tiểu Vân